Sôi nổi hội chợ thú cưng tại TP.HCM

Share This Post

Nhu cầu nuôi thú cưng ngày càng tăng cao, nhất là các bạn trẻ. Những sự kiện dành cho thú cưng cũng được các bạn đặc biệt quan tâm.

Công việc bận rộn cùng nhiều áp lực trong cuộc sống đã khiến nhiều bạn trẻ rơi vào trạng thái stress nặng. Có rất nhiều người sau khi tan làm về nhà cảm thấy rất mệt mỏi và cô đơn. Chính vì điều đó, nuôi một em thú cưng là lựa chọn tốt nhất để các bạn vượt qua được những muộn phiền, áp lực ấy.

Nuôi thú cưng giúp giảm stress hiệu quả

Khi nuôi một em thú cưng, hầu như các bạn sẽ xem bạn thú cưng ấy là người thân yêu của mình và mong muốn đưa các em đi chơi nhiều hay nơi gặp gỡ bạn bè.

Sắp tới đây, Hội trợ Triển lãm thú kiểng – dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021 sẽ được tổ chức. Đây chắc chắn là sân chơi mà những người trẻ đam mê nuôi thú cưng đang rất mong chờ.

Đến với sự kiện lần này sẽ có hơn 200 loài thú cưng khác nhau và rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Đồng thời, những người trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm cũng sẽ học hỏi được nhiều kiến thức từ chuyên gia qua các buổi tọa đàm.

Giới trẻ đang rất háo hức đến với Hội chợ triển lãm năm nay

Sự kiên lần này thu hút rất nhiều khách mời từ nhiều lứa tuổi khác nhau. Giới trẻ đang rất hào hứng và mong ngóng ngày diễn ra. Trên fanpage chương trình nhiều bạn đã để lại bình luận

  • Thích quá, nhất định phải đưa Boss nhà mình đi!-
  • Con gái mình chắc sẽ rất thích sự kiện này đây.-
  • Sự kiện ý nghĩa quá, phải rủ mấy đứa bạn tham gia mới được.

Hội chợ triển lãm thú kiểng – dịch vụ thú cưng lần I/2021 sẽ chính thức diễn ra từ 20-23/12/2021. Địa điểm tại Nhà tập luyện thi đấu thể thao Phú Thọ, TP HCM. Với quy mô dự kiến 143 gian hàng và sự phối hợp của Hội sinh vật cảnh Việt Nam; Chi cục chăn nuôi thú y Thành phố Hồ Chí Minh; Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ, TP.HCM, sự kiện lần này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm bổ ích cho những ai có đam mê và tình yêu với thú cưng.

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions