4 kiểu tóc “hack” độ dày, trendy cho hội chị em tóc mỏng

Share This Post

Trên đây là 4 gợi ý hoàn hảo cho cô nàng tóc mỏng có thể biến hóa mái tóc trở nên bồng bềnh, xinh đẹp và cực “trendy”.

Những cô nàng có mái tóc dài nhưng mỏng thường được khuyến khích cắt tóc ngắn, bởi đây là cách tốt để tăng độ dày và độ bồng của tóc. Tuy nhiên, giờ đây chị em có thể giữ nguyên độ dài nhưng vẫn có thể khiến tóc trông dày gấp đôi, chỉ bằng cách lựa chọn kiểu tóc phù hợp.

Dưới đây là 4 kiểu tóc hack độ dày cực ảo diệu, các nàng có thể áp dụng ngay để đổi kiểu tóc dịp cuối năm, vừa trẻ trung, bắt mắt, vừa hợp thời trang.

Tóc thẳng tỉa layer

Tưởng chừng việc để tóc thẳng sẽ phô hết khuyết điểm của mái tóc thưa mỏng, vì dễ khiến tổng thể mái tóc trông xẹp hơn, khuôn mặt bị “phóng đại” thêm. Tuy nhiên, không có nghĩa là nàng tóc mỏng mãi mãi không thể để tóc thẳng, nhất là khi kiểu tóc tỉa layer vẫn đang hot rần rần những vài năm gần đây. Nếu áp dụng kiểu tóc suôn thẳng tự nhiên, tỉa layer thì sẽ không sợ tình trạng tóc xẹp. Khi được tỉa layer, mái tóc của bạn sẽ “nhẹ nhõm” hơn và dễ có được độ phồng đẹp, dày dặn. Chưa kể, tóc thẳng tỉa layer còn rất trẻ trung, thời thượng, nên càng có lý do để áp dụng lựa chọn này

Tóc sóng gợn lăn tăn

Nếu chị em lo ngại những lọn tóc xoăn to dễ khiến vẻ ngoài trông “dừ” đi thì tóc sóng gợn lăn tăn sẽ là một lựa chọn “chân ái”, giúp visual của chị em trông phóng khoáng, bay bổng mà vẫn trẻ trung. Không chỉ đẹp, tóc sóng nhỏ cực kỳ hữu ích trong việc tăng độ dày dặn và bồng bềnh cho mái tóc.Để diện mạo trông ngọt ngào, trẻ trung hơn nữa thì khi để tóc sóng gợn lăn tăn, bạn có thể áp dụng vài bí kíp như cắt mái lưa thưa, nhuộm nâu socola hay nâu đỏ cho mái tóc.

Tóc mái chữ S/mái bay

Chọn một kiểu tóc mái “chuẩn chỉnh” đóng vai trò rất quan trọng, góp phần giúp tổng thể mái tóc của bạn thêm dày dặn.
Đặc biệt là khi kết thân với những kiểu mái như mái chữ S hay mái bay, tóc bạn sẽ có độ bồng bềnh, sống động, tình trạng tóc thưa mỏng và thiếu sức sống cũng được khắc phục hiệu quả.
Tóc mái chữ S/mái bay rất sang chảnh và chuẩn mốt. Đó còn chưa kể, hai kiểu mái này còn cho tác dụng hack mặt nhỏ gọn, thanh thoát hơn, nên chị em nhất định phải thử một lần.

Tóc xoăn đuôi cá

Lướt một vòng các sao Việt, sao Hàn, dễ thấy được xu hướng tóc dài tỉa layer, được uốn nhẹ theo hình đuôi cá đang rất hot trong năm 2021, và giờ bạn áp dụng kiểu tóc này vẫn rất sành điệu.
Tóc xoăn đuôi cá không quá rõ lọn, nhưng vẫn đủ độ bồng bềnh để hack tóc dày dặn thêm. Kiểu tóc này mang đến sự mềm mại và thanh thoát cho gương mặt.
Khi kết thân với tóc xoăn đuôi cá, vẻ ngoài của chị em sẽ thêm thanh lịch, sang chảnh, nhưng không sợ bị “dừ” đi. Đây chính là lý do, tóc xoăn đuôi cá rất hợp với những nàng 30 .

An An/2Đẹp.vn

Xem thêm: Kiểu tóc ngắn giúp giảm ngay 5 tuổi, còn hack mặt nhỏ gọn

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions