Tím lịm tình si vườn hoa thạch thảo 3 miền đất nước

Share This Post

Mùa hoa thạch thảo thường bắt đầu vào mùa thu và nở quanh năm. Sắc tím mộng mơ của loài hoa thu hút đông đảo bạn trẻ đến check-in, thưởng ngoạn.

Vườn hoa thạch thảo lãng mạn ở Hà Nội

Hoa thạch thảo tím còn có tên gọi khác là hoa lưu ly, một loài hoa đặc trưng cho mùa thu Hà Nội và thường nở rộ vào cuối mùa thu. Bên cạnh những sắc hoa đủ màu, đủ loại, đến với thảo nguyên Long Biên nằm tại bãi Thạch Cầu, thuộc phường Long Biên, bạn sẽ tậu kha kha những chiếc ảnh xinh xẻ cùng bên vườn thạch thảo đấy.

Giá vào cửa thảo nguyên hoa Long Biên cho một mẫu ảnh và thợ ảnh là 70.000VNĐ/lượt, đây là giá thấp nhất trong bảng giá ở đây, giá ở đây so với một số địa điểm nằm cách xa trung tâm thành phố có nhỉnh hơn đôi chút nhưng bù lại thì cảnh đẹp hoàn hảo nơi đây sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. Nơi đây còn thu hút các cặp đôi đến chụp ảnh cưới, rất lung linh và ngâp tràn mật ngọt.

Đà Nẵng yêu kiều trong sắc hoa thạch thảo

“Sinh sau đẻ muộn” so với các nơi khácm, song vườn hoa thạch thảo tại phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng ngay từ khi mới ra mắt đã đốn tim người yêu cái đẹp. Được biết, vườn hoa có diện tích 350m2, nằm ở số 64 Hà Tông Quyền, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Kinh phí thực hiện mô hình này là khoảng 60 triệu đồng.

Một thoáng thạch thảo mộng mơ giữa Đà Lạt

Vườn hoa thạch thảo ở Đà Lạt có địa chỉ tại tổ 19, Thôn 1, xã Tà Nung, Đà Lạt.
Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần sống ảo cùng những váy áo đẹp để hết mình khi đến đây nhé! “Biển tím” thơ mộng này khiến con tim thêm rạo rực, yêu say đắm.

Lạc vào vườn hoa thạch thảo tím Vũng Tàu

 

Vườn hoa thạch thảo Vũng Tàu là một vườn hoa tư nhân nổi tiếng có tọa độ tại phường Phước Hưng, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dịp cuối thu đầu đông này, vườn hoa thạch thảo Bà Rịa mộc mạc, dịu dàng lại sửa soạn áo mới, đua nhau nở rộ. Tạo một cảnh sắc hữu tình, nên thơ tựa như lạc vào trời Âu lãng mạn.

Mê mẩn vườn hoa thạch thảo ở Tây Đô

Cách trung tâm TP.Cần Thơ khoảng 2km, vườn hoa thạch thảo ở quận Cái Răng rộng khoảng 400m2 thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm. Giá vé vào vườn là 50 nghìn/người, đến đây các bạn trẻ được thỏa sức chụp ảnh.

Xem thêm: ‘Câu cá’ trên mây ở Lảo Thẩn mùa đông

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions