Tiệc tri ân BTC và NTT Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5

Share This Post

Sau 3 ngày 2 đêm cùng “Hành trình vượt sóng” trở về quê hương Khánh Hoà, tất cả thành viên tham dự đều có nhiều kỉ niệm đẹp với chuyến đi này. Trong đêm Tiệc tri ân, mọi người đã cùng nhìn lại và chia sẻ những kế hoạch cho Caravan lần 6.

Vừa qua, CLB Doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn đã tổ chức Tiệc tri ân – Thank you Party dành cho BTC và các NTT của Caravan 2021. Trong không khí ấm cúng và thân tình, tất cả mọi người vẫn còn bồi hồi với chuyến đi đầy cảm xúc năm nay.

CLB Doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn tổ chức tiệc tri ân BTC và NTT Caravan 2021

Những câu chuyện, những kỉ niệm khó quên với “Hành trình vượt sóng” được mọi người chia sẻ một cách đầy trân trọng và tự hào. Trải qua nhiều khó khăn để có được một chuyến đi thành công, BTC Caravan đã có nhiều nỗ lực để mang yêu thương về với quê hương Khánh Hoà thân yêu.

Anh Nguyễn Hải Nam (Trưởng ban chỉ đạo – phụ trách đối ngoại)

Anh Kiều Đăng Ninh – trưởng ban tổ chức Caravan 2021

Đồng thời, buổi Tiệc tri ân cũng là dịp để BTC chia sẻ về dự định cho Caravan lần 6. Với thành công của lần 5 này, tất cả mọi người đều hi vọng Caravan năm sau sẽ được diễn ra hoành tráng và và giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

Caravan 2021 ghi dấu hành trình đầy cảm xúc

BTC chụp hình cùng NTT Kim Cương của chương trình

Với 3 ngày 2 đêm của Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5, đoàn đã có được khoảng thời gian thư giãn và nhìn ngắm những cung đường đẹp của quê hương mình. Điều quan trọng, chuyến đi này đã mang lại nhiều giá trị nhân văn với các hoạt động thiện nguyện.

Tiệc tri ân diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình

Mọi người cùng ôn lại kỉ niệm với Hành trình vượt sóng

Chương trình thiện nguyện đã trao 3 căn nhà tình nghĩa tại 3 huyện của tỉnh Khánh Hòa: Ninh Hòa – Diên Khánh – Vạn Ninh; 200 xe đạp cho học sinh trung học cơ sở; 300 phần quà dành tặng cho học sinh tiểu học; 30 triệu tiền mặt và 1 tấn gạo dành tặng cho trẻ em mồ côi.

CLB trao cờ và vận động công bố cho mùa Caravan lần thứ 6.

Được giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo hiếu học, BTC và NTT Caravan mong muốn quy mô của chương trình ngày càng mở rộng để có thể được giúp đỡ thêm nhiều mảnh đời kém may mắn.

Diễn viên điện ảnh Hiền Mai chia sẻ tại Tiệc tri ân

Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5 với chủ đề “Hành trình vượt sóng” đã khép lại thành công tốt đẹp. Nhiều hoàn cảnh khó khăn đã được hỗ trợ phần nào, các em nhỏ nhận được các phần quà thiết thực phục vụ cho việc học và đoàn Caravan đã có những trải nghiệm thật ý nghĩa.

Xem thêm: 3 villa dưới 5 triệu đồng/đêm gần Hà Nội

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions