Tấm lòng những người con xa quê hướng về “Hành trình vượt sóng”- Caravan 2021

Share This Post

Hành trình Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi – Lần 5 với “Hành trình vượt sóng” do CLB Doanh Nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tổ chức. Thành phần tham gia bao gồm: các doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn và những người quan tâm, yêu mến CLB.

[ytp_video source=”-Cu7HEXSIrU”]

“Hành trình vượt sóng” sẽ diễn ra trong 3 ngày 2 đêm (từ 26 – 28/11/2021) từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang. Tham dự chương trình, bạn sẽ được trải nghiệm thưởng ngoạn những cung đường đẹp và tận hưởng những ngày thư giãn với biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Đồng thời, chuyến đi còn mang ý nghĩa thiện nguyện rất lớn. Với mục đích hướng về quê hương trong giai đoạn dịch bệnh, hành trình lần này sẽ đề cao các hoạt động từ thiện và phát quà cho các em học sinh.

Với những phần quà thiết thực, ý nghĩa như: 200 xe đạp cho học sinh trung học cơ sở, 300 phần quà dành tặng cho học sinh tiểu học và 30 triệu tiền mặt cùng 1 tấn gạo dành tặng trẻ em mồ côi. Những giá trị nhân văn của Caravan 2021 đã thu hút được hơn 60 cá nhân, doanh nghiệp tài trợ.

Chị Nguyễn Nhã Như Uyên – Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Golden Land và Chị Nguyễn Thị Ánh Hồng trở thành nhà tài trợ Kim cương của chương trình. Nhà tài trợ vàng bao gồm: Trương Thị Tuyết Thanh – Công Ty Gỗ Phương Đông, Đào Ngọc Thanh – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ FUHACHI và Nhóm Công Ty Tài Chính Trần Hoàng Khải.

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions