CARAVAN LẦN THỨ 5 – HÀNH TRÌNH VƯỢT SÓNG Khởi hành ngày 26/11/2021 kết thúc ngày 28/11/2021

Share This Post

Dự án “Hành trình vượt sóng” của CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn được thành lập và chính thức ra mắt tháng 6/2016. Đây là dự án hoạt động mang tính thiện nguyện nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là đối tượng học sinh nghèo ở các địa phương thuộc tỉnh Khánh Hòa có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật nhưng hiếu học, khát khao có điều kiện vươn lên, học tập, rèn luyện trở thành người hữu ích cho xã hội.

CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn là đơn vị giữ vai trò chủ động kết nối cộng đồng doanh nghiệp thuộc thành viên CLB và các Hiệp đoàn, các tổ chức khác nhằm huy động nguồn tài lực để triển khai việc hỗ trợ các gói an sinh đối với các đối tượng mà dự án nhắm tới. Hàng năm chương trình đã thực hiện hỗ trợ đến đối tượng hàng chục ngôi nhà tình thương, hàng trăm phần quà, hàng trăm xe đạp cho học sinh, nhiều tấn gạo và nhiều hiện vật, tiền mặt khác, trị giá lên đến hàng tỷ đồng.

Năm 2021, mặc dù gặp cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành nhưng CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn cũng đã nỗ lực, quyết tâm hoàn tất các bước chuẩn bị cho “Hành trình Vượt Sóng 2021” và cuộc hành trình sẽ khởi hành vào ngày 26/11/2021, điểm xuất phát TP.HCM và đích là tỉnh Khánh Hòa. Đoàn người tham gia cuộc hành hương này lên đến hàng trăm người. Trong đó có các doanh nhân CLB, những người đồng hương Khánh Hòa kể cả những thành viên các tổ chức thiện nguyện khác… họ là những người có chung tâm điểm thiện nguyện cùng tham gia “Hành trình Vượt Sóng 2021”.

CARAVAN LẦN THỨ 5 - HÀNH TRÌNH VƯỢT SÓNG
CARAVAN LẦN THỨ 5 – HÀNH TRÌNH VƯỢT SÓNG

Dự kiến kế hoạch thiện nguyện lần hành hương này, Ban tổ chức sẽ tặng 3 căn nhà tình thương tại 3 huyện: Ninh Hòa, Diên Khánh và Vạn Ninh. Tặng 200 xe đạp cho học sinh trung học cơ sở tại huyện Khánh Sơn (Trị giá 1.600.000đ/xe), tặng 300 phần quà cho học sinh tiểu học (Trị giá 700.000đ/phần), phần quà gồm: Ba lô, tập vở, bút viết, áo mưa, nón, bánh kẹo, mì gói, sữa… Đồng thời thời trao tặng 30 triệu đồng tiền mặt và 1 tấn gạo cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn thuộc huyện Ninh Hòa.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình hành hương lần này, sẽ tổ chức giải bóng đá tứ hùng nhằm giao lưu thể thao các huyện thuộc tỉnh Khánh Hòa và Đoàn hành hương. Tổ chức tham quan một số thắng cảnh, danh lam Nha Trang – Khánh Hòa. Tổ chức tiệc gala kỷ niệm 5 năm CLB kết nối tại Resort 5* Ana Madara Nha Trang. Đoàn sẽ khởi hành trở về TP.HCM vào chiều ngày 28/11/2021.

CARAVAN LẦN THỨ 5 - HÀNH TRÌNH VƯỢT SÓNG
CARAVAN LẦN THỨ 5 – HÀNH TRÌNH VƯỢT SÓNG

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc từ tinh thần thiện nguyện của cuộc hành hương lần này. Sự ấm áp, sự sẽ chia, cảm thông cho nhau những lúc khó khăn, khốn khó trong cộng đồng. Thông điệp “Kết nối đồng hương – Gia tăng giá trị – Nâng bước tương lai”, chương trình “Hành trình vượt sóng” của CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn đã thu hút sự quan tâm và tham gia hỗ trợ tài vật cho chương trình từ hơn 60 Doanh nghiệp, Doanh nhân, Người đồng hương, Nghệ sỹ, Ca sỹ, những người nổi tiếng giới showbiz… đã góp phần tạo nên sự thành công của cuộc hành trình này.

[ytp_video source=”-Cu7HEXSIrU”]

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions