Cực chất những điểm check-in gần TP.HCM cho dịp lễ Giỗ Tổ

Share This Post

Với 3 ngày nghỉ lễ bạn có thể ghé thăm check-in những nơi gần TP.HCM mình gợi ý và cùng dulichvaamthuc trải nghiệm những điểm du lịch này nhé !

Bến du thuyền Marina Vũng Tàu 

Nếu đã lâu rồi bạn chưa ghé Vũng Tàu thì hãy lên kế hoạch đi thôi , bởi Vũng Tàu có thêm bao nhiêu điểm đến đẹp , chụp hình cực ảo và bến du thuyền Marina trong số đó.

Vũng Tàu Marina tọa lạc tại cuối đường số 1, KCN Đông Xuyên, phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu. Nơi này được xem là điểm đến mới hấp dẫn du khách trong và ngoài nước ở Vũng Tàu.

Nằm ở vị trí đắc địa trên dòng Sông Dinh, phía trước là đảo Long Sơn và Gò Găng. Bến thuyền du thuyền Marina được xây dựng với mục tiêu là bến hành khách của nhiều tuyến du lịch trên sông và vịnh thuộc TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, đây cũng là bến du thuyền đầu tiên tại TP. Vũng Tàu, phục vụ neo đậu cano, du thuyền, tàu thuyền…

 

Cần Giờ 

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km, làng biển Cần Giờ là một địa điểm du lịch hấp dẫn với những đường bờ biển dài, những cánh rừng ngập mặn bạt ngàn và vô vàn món ăn tươi ngon từ hải sản. Với những đặc điểm này, Cần Giờ được ví như một “ốc đảo xanh” nằm cạnh Sài Gòn nhộn nhịp và được rất nhiều con dân Sài Thành chọn làm điểm đến cho những chuyến đi cuối tuần hay dịp lễ tạm lánh sự huyên náo của chốn phồn hoa đô thị.

Trước màu xanh bạt ngàn của đất rừng và sự phong phú của các loài động vật trên cạn cùng chim muông, bò sát,… Một địa điểm du lịch đậm chất sinh thái như Rừng Vàm Sát chắc chắn sẽ khiến du khách không muốn bỏ lỡ nơi check-in đầy lý tưởng này.

Núi Bà Đen

Trước màu xanh bạt ngàn của đất rừng và sự phong phú của các loài động vật trên cạn cùng chim muông, bò sát,… Một địa điểm du lịch đậm chất sinh thái như Rừng Vàm Sát chắc chắn sẽ khiến du khách không muốn rời khi đã một lần đặt chân đến.

Ngày 18/01/2020, hệ thống cáp treo núi Bà Đen đã chính thức đi vào hoạt động sau hơn 1,5 năm thiết kế và xây dựng. Công trình được xây dựng bởi tập đoàn Sun Group Ngày 18/01/2020, hệ thống cáp treo núi Bà Đen đã chính thức đi vào hoạt động sau hơn 1,5 năm thiết kế và xây dựng. Công trình được xây dựng bởi tập đoàn Sun Group

Công viên Nước Hồ Mây

Công viên nước Hồ Mây là khu giải trí không quá xa lạ với người Sài Gòn. Tuy nhiên, khi đến với công viên nước Hồ Mây – Vũng Tàu, lần đầu tiên, bạn được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí, du lịch sinh thái, văn hóa và tâm linh được tổ chức và xây dựng trên lưng chừng núi Tương Kỳ.

Với diện tích 100 hécta, bạn chắc chắn bị cuốn hút bởi cảnh quan tuyệt vời nơi đây, thư giãn với bầu không khí trong lành cùng những cơn gió mát.

Cù lao Câu

Từ TP.HCM, bạn có thể di chuyển đến Bình Thuận bằng nhiều phương tiện. Cù Lao Câu nằm cách đất liền khoảng 8 km, còn khá hoang sơ, với phong cảnh tuyệt đẹp, làn nước xanh biếc.

Từ TP.HCM, bạn có thể di chuyển đến Bình Thuận bằng nhiều phương tiện. Cù Lao Câu nằm cách đất liền khoảng 8 km, còn khá hoang sơ, với phong cảnh tuyệt đẹp, làn nước xanh biếc. 

Chần chừ gì mà không lên lịch cùng bạn bè đến những nơi check-in cực chất này!

Hau Chung

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions