Hơn 2000 thú cưng “cất tiếng nói” tại sự kiện đặc biệt, lần đầu tiên có tại TP.HCM

Share This Post

Hội chợ triển lãm Thú kiểng, dịch vụ thú cưng sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 21 – 23/1/2021) với nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị, ý nghĩa.

Nhằm tuyên truyền, lan toả thông điệp nhân đạo đến những người yêu thích và đam mê nuôi thú cưng, Công ty Phạm Gia Media sắp tới đây sẽ phối hợp Chi cực chăn nuôi thú Thành phố Hồ Chí Minh và Tạp chí Văn hoá Doanh nghiệp Việt Nam, tổ chức Hội chợ triển lãm Thú kiểng- Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021.

Ảnh Internet

Được biết, Hội chơ Triển lãm Thú kiển- Dịch vụ thú cưng diễn ra trong 3 ngày (từ 21-23/1/2021), tại Nhà tâp luyện thể thao Phú Thọ, TP.HCM (Số 219 Lý Thường Kiệt, phường 15 Quận 11). Đây là lần đầu tiên Hội chợ Triển lãm Thú kiểng- Dịch vụ thú cưng ra mắt với quy mô hoành tráng, đầu tư kĩ lưỡng về nội dung kịch bản lẫn các thông điệp và hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Hội chợ nhằm mục đích tạo sân chơi, điều kiện giao lưu cho những người có cùng sở thích đam mê nuôi thú cưng. Đồng thời, hướng dẫn kỹ thuật nuôi, chăm sóc, phòng bệnh cho các loài vật cưng. Cùng với đó, giới thiệu, quảng bá các thương hiệu, trung tâm, doanh nghiệp, cửa hàng chuyên cung cấp giống vật nuôi và thiết bị chăm sóc, phòng bệnh thú cưng.

Ảnh Internet

Xuyên suốt sự kiện, các Phạm Gia Media cũng tích cực tuyên truyền các về lợi ích nuôi thú cưng, chim, cá cảnh và trách nhiệm của người nuôi vật cưng đối với xã hội, với cộng đồng cũng như văn hóa ứng xử của con người với loài vật… thông qua diễn thuyết của các chuyên gia đầu ngành về văn hóa, nông nghiệp… tại chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng đêm tại hội chợ.

Tại Hội chợ Triển lãm Thú kiểng- Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021 xây dựng 148 gian hàng, trong đó có 44 gian trưng bày, giới thiệu các loài chó, mèo cảnh, chim quý độc-lạ đến từ các doanh nghiệp ở TP.HCM và các tỉnh. Kế tiếp là 36 gian hàng trưng bày giới thiệu các vật dụng, thức ăn và các thiết bị y tế chất lượng cho thú cưng cùng rất nhiều gian hàng thú vị, đặc sắc khác.

Tham gia Hội chợ triễn lãm Thú kiểng- Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng, khuyến mãi hấp dẫn đến từ các doanh nghiệp như: Tặng phẩm thời trang chó mèo, chương trình bán giảm giá các thiết bị nuôi vật cưng, thức ăn, thiết bị y tế, khám sức khỏe và tư vấn miễn phí chăm sóc chó mèo, tỉa lông làm đẹp… và nhiều vật phẩm khác dành cho khách tham quan có mang theo vật cưng.

Dự kiến sự kiện này sẽ đón nhận trên 2.000 chú chó, mèo vào chơi tại hội chợ triển lãm. Và có 10.000 lượt khách tham quan, mua sắm tại hội chợ.

Minh Tú

Xem thêm: Hé lộ các hoạt động “hot” Hội chợ triển lãm “Thú kiểng- Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021”

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions