Hé lộ các hoạt động “hot” Hội chợ triển lãm “Thú kiểng- Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021”

Share This Post

Thực hiện chương trình truyền thông và tổ chức sự kiện năm 2021, công ty TNHH Truyền thông – Sự kiện Phạm Gia Media (Công ty Phạm Gia Media) xây dựng Kế hoạch phối hợp với Chi cục chăn nuôi thú y Thành phố Hồ Chí Minh và Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức Hội chợ Triển lãm Thú kiểng – Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021.

Nuôi thú cưng trong thời đại hiện nay đang trở nên phổ biến và là một trào lưu với những người yêu động vật. Từ khi Luật chăn nuôi 2018 số 32/2018/QH14 được Quốc hội ban hành và có hiệu hiệu lực từ ngày 01/01/2020, quy định về hành vi con người đối xử với vật nuôi, từ đó tạo phấn khích thêm đối với người có sở thích nuôi, chăm sóc thú cưng.

Thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm “Thú kiểng- Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021″ kéo dài từ 21-23/1/2021

Nhiều năm qua, Công ty Phạm Gia Media đã đưa ra ý tưởng “lòng trắc ẩn knowledge kiến thức tương tác” và giới thiệu ý tưởng “cuộc sống tôn trọng phúc lợi động vật”. Với Hội chợ triển lãm “Thú kiểng- Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021”- sự kiện về chuyên đề thú cưng lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM, Phạm Gia Media hứa hẹn mang đến sân chơi cực kỳ bổ ích vầ thiết thực, lan toả tinh thần nhân đạo cũng như các kiến thức trong việc bảo vệ, chăm sóc vật nuôi.

Hội chợ triển lãm “Thú kiểng- Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021” hứa hẹn đem đến nhiều hoạt động đặc sắc, lý thú

Được biết, thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm “Thú kiểng- Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021” tổ chức trong 3 ngày (21-23/1/2021) tại Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ, TP.HCM.
Chương trình do Công ty Phạm Gia Media tổ chức với quy mô lớn, hoành tráng cùng với các cộng sự như Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam; Hội sinh vật cảnh Việt Nam; Chi cục chăn nuôi thú y Thành phố Hồ Chí Minh; Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ, TP.HCM.

Hội chợ triển lãm “Thú kiểng- Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021” dự kiến 143 gian hàng, trong đó có hơn 70 gian dành để trưng bày giới thiệu đa dạng các vật nuôi như: chó kiểng, mèo cảnh, thỏ, sóc đất,…. Cùng với đó là 36 gian hàng trưng bày thức ăn, các vật dụng và thiết bị chăn nuôi thú cưng. Và còn rất nhiều những mặt hàng khác có mặt tại đây.

 

Không chỉ là nơi hội nhóm bảo vệ động vật, thú cưng có điều kiện giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, hội chợ còn giúp các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá các sản phẩm dành cho thú cưng.

Dự kiến sự kiện này sẽ đón nhận trên 2.000 chú chó, mèo vào chơi tại hội chợ triển lãm. Và có 10.000 lượt khách tham quan, mua sắm tại hội chợ. Nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia dự kiến nhiều chương trình khuyến mãi như: Tặng phẩm thời trang chó mèo, chương trình bán giảm giá các thiết bị nuôi vật cưng, thức ăn, thiết bị y tế, khám sức khỏe và tư vấn miễn phí chăm sóc chó mèo, tỉa long làm đẹp… và nhiều vật phẩm khác dành cho khách tham quan có mang theo vật cưng.

 

Xem thêm: Sôi động “Hội chợ triển lãm Thú kiểng, dịch vụ thú cưng” sắp ra mắt

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions