Đông rồi, sắm ngay 4 kiểu mũ dưới đây để trở thành cô nàng sành điệu nhất vịnh Bắc bộ

Share This Post

Mùa Đông đã thật sự gõ cửa. Đã đến lúc bạn tậu ngay cho mình 4 kiểu mũ dưới đây để thay đổi phong cách thời trang cá nhân.

Mùa đông đã về trên thành phố, bên cạnh những kiểu váy áo sắc mày để giữ ấm người thì rất nhiều tín đồ thời trang cũng không quên mua cho mình một vài chiếc mũ thật xinh. Sau đây là 7 kiểu mũ mùa đông đẹp nhất cho phái nữ, vừa ấm vừa thời trang mà bạn nên có vào mùa lạnh.

1. Mũ Beanie

Mũ Beanie và mùa đông là một cặp đôi sinh ra để dành cho nhau. Beanie được làm nên bởi chất liệu len hoặc cotton co giãn. Kiểu mũ này được chắp nối từ nhiều mảnh vài hình tam giác và may ráp với nhau.

Dù có kiểu dáng vô cùng đơn giản nhưng mũ beanie lại được lòng giới thời trang vì độ co giãn tốt, vừa vặn với nhiều phom dáng vòng đầu. Chất liệu dày dặn giúp bảo vệ vùng đầu khỏi những cơn gió mùa đông bắc. Ngoài ra, kiểu dáng phi giới tính của chiếc mũ này cũng giúp nó nổi bật và được yêu thích trong tủ đồ của tất cả mọi người.

Mũ Beanie luôn là item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của giới mộ điệu

2. Mũ nồi

Mũ nồi không sinh ra ở Paris nhưng đã trở thành đặc trưng của những cô gái nơi đây. Kiểu mũ này được lòng giới thời trang thế giới hơn khi xuất hiện dày đặc trong bộ phim Emily in Paris. Nếu trước đây, mũ nồi thường làm bằng chất liệu dày dặn như nỉ hoặc len thì ngày nay, nó đã đổi mới với đa dạng chất liệu hơn như cotton, vải tweed, lông thú.

Mũ nồi là đặc trưng của những cô gái Paris.

3. Mũ Newsboy Cap và Flat Cap

Newsboy Cap là kiểu mũ xuất phát từ những cậu bé bán báo tại Mỹ và châu Âu thế kỷ 18 – 20. Kiểu mũ này có vành mũ nhô ra trước mặt. Vỏ mũ tròn may từ những vạt vải hình tam giác.

Mũ Newsboy Cap được lấy cảm hứng từ những cậu bé bán báo

Flat cap khá giống newsboy cap. Tuy nhiên, cấu trúc của vỏ mũ rất khác biệt. Mũ được làm bằng những mảnh vải hình chữ nhật, ráp lại với nhau bằng những đường may phẳng, không đính nút trên đầu như newsboy cap. Khi đội, mũ Flat Cap sẽ xẹp hơn rất nhiều so với newsboy cap.

Lily Collins đội nón flat cap monogram của Dior trong phim Emily in Paris. Ảnh: Netflix

4. Balaclava

Balaclava không chỉ là một chiếc mũ. Nó là một món phụ kiện khá toàn diện, thường được dùng để giữ ấm khi đi trượt tuyết, có xuất phát từ nước Nga. Sau này, nó dần trở thành một món đồ không thể thiếu của những người yêu môn thể thao trượt tuyết. Khi đại dịch Covid-19 bùng nổ, chiếc mũ này càng được ưa chuộng hơn vì khả năng che kín mặt.


Kiểu mũ Balaclava cực kỳ phù hợp để diện trong mùa đại dịch

Bánh bèo bồng bềnh/2Đẹp.vn

Xem thêm: 8 xu hướng thời trang lỗi thời khiến bạn trông kém sang

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions