Bộ ảnh chuyện tình trên chiếc xe đạp khiến FA cũng phải “thổn thức”

Share This Post

Không phô trương, cầu kì, những bộ ảnh mang phong cách hoài cổ, giản dị nhưng đủ để kể nên câu chuyên tình thời “ông bà anh” thật chân thực và lãng mạn.

Càng sống trong nhip đập hối hả của cuộc sống, con người thường có xu hướng tìm về quá khứ, nhớ nhung những kỉ niệm xưa cũ. Có lẽ vì thế nên dù năm tháng có phai nhoà, nhưng giá trị của một thời kí ức vẫn mãi đẹp đẽ và vẹn nguyên. Nó cũng giống như cảm xúc của bất cứ ai khi nhìn thấy bộ ảnh tình yêu của “ông bà anh”, đốn tim bao bạn trẻ, hút hơn 1k lượt like và chia sẻ những ngày qua. Chẳng cần cầu kì, chỉ với nón lá, chiếc xe đạp, áo dài,… đôi bạn trẻ đã truyền tải một tình yêu thời chiến giản dị nhưng đầy thi vị.

Nữ photographer Ngọc Ánh cùng ekip Nho Dynasty Studio chia sẻ về lý do thực hiện bộ ảnh là do cơ duyên tùnh cờ. Một hôm nọ, Ngọc Ánh đang ngồi uống trà và bắt gặp một người chú tàm 65 tuổi. Cả hai người ngồi nói chuyện và Ánh được nghe kể về câu chuyện tình yêu của thế hệ cha ông rất chân thành, cảm động. Từ đó, cô bạn đã bắt tay cùng ekip “tái hiện” lại một thời ký ức vàng son này.

Những bức ảnh quá đỗi tình, ngọt ngào cùng với trang phục, bối cảnh thân thương tạo cảm giác gần gũi cho người xem. Tửng cử chỉ, ảnh mắt của đôi bạn trẻ trong hình như chạm vào trái tim của mọi người, gây thương nhớ, bồi hồi.

Theo Ngọc Ánh, cô và ekip đã phải chụp đi chụp lại gần 100 lần cảnh đôi bạn trẻ đạp xe, để đem đến bộ hình ưng ý và trọn vẹn nhất.

“Mình mong muốn tình yêu của thế hệ trẻ bây giờ cũng được một phần của thế hệ ông bà ta khi mà “nhìn thấy nhau 1 giây thôi là nhớ nhau cả đời”, thứ tình cảm chân thành giản dị xưa cũ mà chính lại là thứ tình cảm ” xa xỉ” ngày nay”, chủ nhân của bộ ảnh gửi gắm thông điệp.

Ảnh: Nho Dynasty Studio/ Minh Tú (t/h)

Xem thêm: Chùm ảnh: “Fall in love” đẹp ngất ngây ở Dinh 2 Bảo Đại- Đà Lạt

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions