Xôn xao bình luận Thiên An 'khịa' ai đó mỗi tháng chu cấp 5 triệu nên con gái 'mặt cộc'

Xôn xao bình luận Thiên An 'khịa' ai đó mỗi tháng chu cấp 5 triệu nên con gái 'mặt cộc'

Cư dân mạng không khỏi xôn xao trước dòng bình luận được cho là của Thiên An.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau đoạn bình luận được cho là Thiên An "khịa" Jack. Cụ thể, khi một cư dân mạng bình luận vào clip mới của 2 mẹ con trên TikTok: "Sao nhìn mặt bé Sol cộc vậy?"

Ngay lập tức, Thiên An đưa ra câu trả lời sặc mùi "cà khịa": "5 triệu lo chẳng cộc". Câu trả lời này được cho như một "gáo nước lạnh" tạt thẳng vào mặt Jack, khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Xôn xao bình luận Thiên An 'khịa' ai đó mỗi tháng chu cấp 5 triệu nên con gái 'mặt cộc', thực hư thế nào? Ảnh 1

Xôn xao bình luận Thiên An 'khịa' ai đó mỗi tháng chu cấp 5 triệu nên con gái 'mặt cộc', thực hư thế nào? Ảnh 2

Tuy nhiên trên thực tế, bức ảnh này là một sản phẩm từ photoshop do một người nào đó tạo nên, còn thực chất Thiên An chỉ phản hồi lại rằng: "Từ lúc sinh là cộc vậy luôn à em".

Xôn xao bình luận Thiên An 'khịa' ai đó mỗi tháng chu cấp 5 triệu nên con gái 'mặt cộc', thực hư thế nào? Ảnh 3

Hóa ra dòng bình luận giữa Thiên An khịa Jack chỉ là sản phẩm photoshop từ cư dân mạng.

Thiên An tên đầy đủ là Trần Nguyễn Thiên An, sinh năm 1998 tại Bình Dương. Cô nhận được  khi xuất hiện trong một số dự án âm nhạc của Jack như Sóng gió, Bạc phận, Hoa vô sắc

Đến đầu tháng 8/2021, Thiên An gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện có con với giọng ca Là một thằng con trai. Sau đó, nam ca sĩ cũng lên tiếng xác nhận thông tin này, cho biết bản thân và gia đình cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc cô mang thai đến hiện tại. Trong bài viết, Jack khẳng định dù đã chia tay nhưng bản thân vẫn muốn được thực hiện nghĩa vụ,

Xôn xao bình luận Thiên An 'khịa' ai đó mỗi tháng chu cấp 5 triệu nên con gái 'mặt cộc', thực hư thế nào? Ảnh 4

Xôn xao bình luận Thiên An 'khịa' ai đó mỗi tháng chu cấp 5 triệu nên con gái 'mặt cộc', thực hư thế nào? Ảnh 5

Xôn xao bình luận Thiên An 'khịa' ai đó mỗi tháng chu cấp 5 triệu nên con gái 'mặt cộc', thực hư thế nào? Ảnh 6

Tuy nhiên những lời này đối với netizen dường như có phần vô nghĩa khi hết lần này đến lần khác, Thiên An và bé Sol vẫn liên tục bị netizen "tấn công" với những lời lẽ hết sức nặng nề. Trong khi đó, Jack từ sau bài đăng xin lỗi cũng không có bất kỳ động thái nào khác.

Bạn có thể quan tâm

Lê Giang lại xuất hiện với hình ảnh khác lạ

Lê Giang lại xuất hiện với hình ảnh khác lạ

Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ. Sau nhiều lần chỉnh sửa nhan sắc, nữ diễn viên xuất hiện với diện mạo lạ lẫm hơn nhưng được nhiều khán giả khen ngợi.

Lynh Lee và chuyện tình với Đen Vâu

Lynh Lee và chuyện tình với Đen Vâu

Lynk Lee là một cái tên không còn quá xa lạ đối với khán giả Việt. Nổi lên với ca khúc học trò Tạm biệt nhé vào năm 2013, Lynk Lee nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả đồng thời nhận được những đánh giá rất cao về giọng hát đầy cảm xúc. 

Trúc Anh "Mắt Biếc" bị tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng

Trúc Anh "Mắt Biếc" bị tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng

Trúc Anh là một diễn viên trẻ đầy tài năng của làng giải trí Việt. Cô được nhiều khán giả biết đến thông qua bộ phim Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ, gần đây nhất là Thiên Thần Hộ Mệnh. Thế nhưng, nữ diễn viên bất ngờ bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố vi phạm hợp đồng và mắc bệnh ngôi sao.