“Vườn hoa treo” trong nhà được giới trẻ hào hứng check-in

Share This Post

Vườn hoa treo trong nhà tại công viên giải trí Yomiuriland ở Tokyo, Nhật Bản với hàng trăm cây hoa đủ sắc màu thả từ trần nhà xuống đang làm điểm đến yêu thích của giới trẻ.

Vườn bách thảo Hana Biyori nằm trong công viên giải trí nổi tiếng Yomiuri Land ở Nhật Bản là một nhà kính rộng 1.500 m2. Nơi này có hàng trăm bồn hoa tươi được treo lơ lửng trên trần nhà và đây được coi là một trong những “vườn treo” lớn nhất Nhật Bản.

Hana Biyori mở cửa vào tháng 3 năm 2020 tại khu vực trung tâm của công viên giải trí và thu hút đông đảo giới trẻ tới tham quan, chụp ảnh.

Đây là một loại hình công viên hoa rất mới mẻ. Du khách tới đây không chỉ được ngắm hoa tươi mà còn được xem các chương trình nghệ thuật trình chiếu độc đáo sử dụng công nghệ kỹ thuật số mới nhất.

Vườn hoa treo đẹp mắt ở Nhật Bản.

Bên trong nhà kính lớn này những chùm hoa lớn đẹp mắt và một bức tường đầy hoa cao 2 m và dài 20 m. Du khách tới đây có thể thưởng thức các loài hoa đầy màu sắc khác nhau nở rộ quanh năm. Trong vườn hoa cũng có một quán cà phê nổi tiếng với các loại đồ uống, bánh ngọt vô cùng ngon miệng.

Các bức tường kính của nhà vườn mờ dần về tối để nơi này có thể có những màn trình diễn huyền ảo kết hợp giữa hoa và nghệ thuật kỹ thuật số. Ngoài ra còn có một không gian được thiết kế đặc biệt để khách có thể nhìn cận cảnh những chú rái cá nhỏ đáng yêu.

Khu vườn thu hút nhiều khách tham quan từ khi ra mắt vào năm 2020.

Khu vườn treo trong nhà được bao bọc bởi những con đường phủ kín hoa theo phong cách văn hóa Nhật Bản. Công viên giải trí Yomiuri Land mở cửa lần đầu vào năm 1964. Nơi này cung cấp nhiều loại hình giải trí thú vị bao gồm các trò chơi cảm giác mạnh, các điểm tham quan thân thiện với trẻ em, hồ bơi vào mùa hè và trình chiếu ánh sáng ngoạn mục vào mùa đông.

Vĩnh Ngọc/ Theo JW/ Dân Trí

Xem thêm: Giếng ở Tử Cấm Thành chứa đầy châu báu nhưng tại sao không ai dám lấy?

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions