Viethoney – sản phẩm mật ong hảo hạng được nhiều người tin dùng

Share This Post

Mật ong hảo hạng Viethoney (Premium Honey) là sản phẩm thuộc công ty TNHH An Ti. Dòng sản phẩm cao cấp mang lại cho khách hàng sự khác biệt với chất lượng hàng đầu.

Viethoney - sản phẩm mật ong hảo hạng được nhiều người tin dùng
Viethoney – sản phẩm mật ong hảo hạng được nhiều người tin dùng

Mật ong được xem là một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Với nhiều công dụng như: Gia vị món ăn, nước uống, chữa bệnh, dưỡng da, chữa lành vết thương…Mật ong luôn là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm. Do đó, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm mật ong kém chất lượng, gây mất niềm tin với người tiêu dùng.

Khác với các loại mật ong trên thị trường, Premium Honey là sản phẩm được lấy từ một loại hoa cà phê duy nhất. Hương thơm của hoa cà phê như hòa quyện vào từng giọt mật mang đến cho sản phẩm một hương vị rất đặc trưng. Những giọt mật cao cấp được lấy từ loại ong chuyên làm sữa ong chúa. Đây là một trong những điểm khác biệt tạo nên giá trị thượng hạng cho sản phảm hảo hạng của Viethoney.

Đặc biệt, quá trình tạo ra thành phẩm hoàn toàn bằng thủ công. Người thợ tận tay vắt từng tổ mật mà không trải qua bất kỳ quy trình chế biến nào. Do đó, mật ong vẫn giữ được nguyên vị, mùi thơm…Viethoney - sản phẩm mật ong hảo hạng được nhiều người tin dùng

Dòng mật ong cao cấp Viethoney được sử dụng chế biến các thực phẩm như: nướng gà, kho thịt, quay vịt, nướng thịt cá; chế biến bánh, kẹo, đồ uống như: Nước cam, nước chanh, sinh tố, sữa chua. Bên cạnh đó, công dụng chữa bệnh, dưỡng da cũng là một trong những ưu điểm mà Viethoney mang đến.

Viethoney đã chinh phục được khách hàng bằng mùi vị và chất lượng của thương hiệu mật ong thượng hạng, đạt chứng nhận ISO 22000:2018 và chứng nhận Halal.

Với tiêu chuẩn 100% mật ong nguyên chất, VIETHONEY HOÀN LẠI 1 TỶ ĐỒNG CHO KHÁCH HÀNG NẾU MẬT ONG VIETHONEY KHÔNG PHẢI 100% NGUYÊN CHẤT !

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions