Viethoney – Nghiên cứu sản phẩm từ mật ong chinh phục người tiêu dùng

Share This Post

Với sản lượng xuất khẩu mỗi năm hàng nghìn tấn mật ong nguyên chất cùng các sản phẩm chế biến từ mật ong, Công ty mật ong Viethoney góp phần khẳng định thương hiệu và chất lượng mật ong Việt Nam trên trường quốc tế. Để tiếp tục chinh phục thị trường trong và ngoài nước, công ty không ngừng nghiên cứu thêm những sản phẩm mới phục vụ người tiêu dùng.Viethoney - Nghiên cứu sản phẩm từ mật ong chinh phục người tiêu dùng

Trong những năm qua, người tiêu dùng đã biết đến các sản phẩm mật ong nguyên chất hay những sản phẩm chế biến từ mật ong như: Nghệ vàng mật ong, nghệ đen mật ong, mật ong nguyên chất, mật ong hảo hạng của Công ty mật ong Viethoney. Được phân phối rộng khắp thông qua các kênh phân phối lớn trong nước và xuất khẩu đi các nước. Mỗi năm, Viethoney cung ứng cho thị trường khoảng 2.000 tấn mật ong nguyên chất và các sản phẩm từ mật ong, trong đó xuất khẩu chiếm 50% tổng sản lượng.

Với sản phẩm mật ong nguyên chất, Viethoney đã xuất khẩu đi các thị trường khó tính nhất trên thế giới như: Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Mỹ, Nhật Bản… với sản lượng xuất khẩu đạt hàng nghìn tấn mỗi năm và là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được phép xuất khẩu hàng mật ong đi Mỹ, châu Âu. Nhờ quy trình sản xuất kép kín và được kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng, mật ong Viethoney là thương hiệu đầu tiên trong ngành xuất khẩu mật ong đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 (ISO+HACCP+GMP).

Đây là tiêu chuẩn khắt khe nhất để bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn sản phẩm. Ngoài ra, thương hiệu mật ong Viethoney được tổ chức FDA (Food Drug Abministration – Cục Quản lý thuốc và thuốc và thực phẩm của Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt, mật ong Viethoney là sản phẩm được Hội đồng Hồi giáo thế giới cấp giấy chứng nhận Kosher Certificate (SKS).

Vừa qua, công ty đã ứng dụng thành công phương pháp sản xuất nước màu mật ong rất đặc biệt, sử dụng trong chế biến thực phẩm. Ông Nguyễn Hậu, Giám đốc Công ty mật ong Viethoney cho biết: “Sản phẩm nước màu mật ong được sản xuất từ 100% mật ong nguyên chất. Đặc biệt, sản phẩm nước màu mật ong này không dùng lửa để thắng tạo màu. Chúng tôi sử dụng hệ thống tạo caramen (nước màu) theo phương pháp cách thủy khép kín tuần hoàn. Phương pháp này giữ được vị thơm ngọt và tinh chất của mật ong nguyên chất. Ngoài ra, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, không dùng chất tạo màu hay các hợp chất khác, phù hợp với tất cả các đối tượng sử dụng, bao gồm: Người ăn mặn, ăn chay hay ăn kiêng”.Viethoney - Nghiên cứu sản phẩm từ mật ong chinh phục người tiêu dùng Viethoney - Nghiên cứu sản phẩm từ mật ong chinh phục người tiêu dùng

Bà Nguyễn Mỹ Hạnh, ngụ tại quận 3 (TP Hồ Chí Minh), cho biết: “Tôi sử dụng nước màu mật ong của Viethoney thường xuyên. Cảm nhận của tôi là nước màu này ngon hơn dùng đường thắng khi kho thịt, cá. Khi sử dụng đường thắng, nếu không điều chỉnh nhiệt độ đúng đường sẽ bị cháy khét, đắng, làm món ăn mất vị, rất bất tiện. Người miền nam thường dùng thêm đường tạo ngọt khi chế biến món ăn. Với nước màu mật ong này, những bà nội trợ chúng tôi an tâm vì có vị thơm ngọt tự nhiên vừa đủ, tạo hương vị thơm ngon hơn cho món ăn. Vì vậy tôi không cần phải thêm đường nữa. Sản phẩm này giúp giảm thời gian chế biến, lượng sử dụng ít giúp tiết kiệm hơn”.

Cùng với các sản phẩm khác của Viethoney, thương hiệu mật ong Viethoney đã được phân phối trên cả nước tại: Hệ thống Co.op (Co.opmart, Co.op Extra, Co.op Food), Aeon, Satrafoods, Vissan, San Hà, Family Mart,… Các kênh bán hàng online: Tiki, Shopee, Lazada, Bách hóa xanh…

Cùng với việc bảo đảm chất lượng, công ty cam kết hoàn lại 1 tỷ đồng nếu mật ong Viethoney không phải 100% nguyên chất. Với những ưu điểm nổi bật so những sản phẩm nước màu truyền thống khác, Công ty mật ong Viethoney hi vọng nước màu mật ong Viethoney sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình.

 

Xem thêm