Trải nghiệm cực ngầu tại 5 CLB bắn cung ở Sài Gòn

Share This Post

Các câu lạc bộ bắn cung ở thành phố Hồ Chính Minh không quá nhiều, bài viết sau đây Dulichvaamthuc sẽ giới thiệu cho bạn một vài địa điểm phổ biến.

Bắn cung ở Sài Gòn hiện nay không chỉ là một thú vui giải trí những lúc nhàn rỗi mà còn là môn thể thao đang thu hút nhiều bạn trẻ yêu thích và tham gia. Nếu bạn đang muốn được trải nghiệm bắn cung, nhưng chưa tìm được địa chỉ phù hợp thì hãy tham khảo ngay một số câu lạc bộ bắn cung ở Sài Gòn trong bài viết dưới đây mà Dulichvaamthuc chia sẻ nhé!

1. Câu lạc bộ bắn cung Nhà văn hóa Thanh Niên

Có thể nói đây là một trong những địa điểm học bắn cung ở Sài Gòn hiện đang thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia. Câu lạc bộ bắn cung Nhà văn hóa Thanh Niên thành lập năm 2013 và được đông đảo các bạn trẻ đón nhận. Bắn cung là một trong những môn thể thao khá dễ chơi, bạn có thể tập bắn cung cùng với gia đình hoặc với bạn bè.

Học bắn cung ở đây có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính. Các chuyên gia có lời khuyên khi bạn tham gia môn thể thao bắn cung, sẽ giúp bạn rèn luyện được khả năng tập trung, sự điềm tĩnh, tính nhẫn nại và bạn sẽ cảm thấy mình trở nên có sức khỏe hơn đấy.

3. Câu lạc bộ bắn cung Galaxy Archery

Đây là Câu lạc bộ bắn cung ở Sài Gòn được thành lập bởi một nhóm những cung thủ giỏi, câu lạc bộ bắn cung Galaxy Archery không chỉ trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại từ cung tên, dụng cụ hỗ trợ mà luôn có huấn luyện viên theo sát để đảm bảo bạn luyện tập an toàn. Đồ dùng, vật dụng và cơ sở vật chất tại Câu Lạc Bộ luôn đầy đủ, đảm bảo, thay mới thường xuyên tạo sân chơi an toàn, tiết kiệm cho các bạn trẻ.

2. Câu lạc bộ bắn cung Tinh Võ

Thêm một địa điểm uy tín để học bắn cung ở Sài Gòn nữa để bạn tham khảo đó chính là Câu lạc bộ bắn cung Tinh Võ. Khi đăng ký tham gia các khóa học tại đây bạn sẽ được các huấn luyện viên hướng dẫn các bài tập luyện từ cơ bản đến nâng cao.

4. Trần Quan Brother Archery Club

Khi tham gia câu lạc bộ bắn cung ở Sài Gòn – Trần Quan, bạn không những được tham gia bộ môn bắn cung một cách bài bản, mà bạn còn được giao lưu với những đồng đội cùng có sở thích và niềm đam mê với cung tên, những con người vui vẻ hòa đồng, những anh em bình đẳng, cùng trao cho nhau những niềm vui, cùng say mê cái thú vui bắn cung vừa đơn giản, vừa tinh tế.

5. Archery Tag Vietnam

Archery Tag Vietnam là một địa điểm bắn cung ở Sài Gòn giành cho giới trẻ đến học và tham gia bộ môn bắn cung đối kháng. Đây là môn thể thao giải trí được ông Clement Couadou người Pháp đã mang về Việt Nam. Với bộ dụng cụ đặc biệt được hoàn toàn nhập khẩu từ Pháp.

Câu lạc bộ trang bị đầy đủ và an toàn các dụng cụ tập luyện và thi đấu, đầu mũi tên được bọc nhựa chắc chắn, độ bún của cung cũng được thiết kế đủ lực mạnh để bắn đi, nhưng đủ nhẹ khi chạm vào người mà không gây thương tích cho người chơi. Học bắn cung không chỉ đơn thuần là một môn thể thao giải trí, mà còn là một môn thể thao giúp phát triển thể lực, độ khỏe, dẻo dai của tay, sự khéo léo di chuyển né tránh, sự nhanh nhạy của đôi mắt, ngoài ra còn giúp phát triển trí thông minh nữa.

Trên đây là những chia sẻ của Dulichvaamthuc về một số câu lạc bộ dạy học bắn cung ở Sài Gòn mà bạn có thể tham khảo và đăng ký học. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được một địa điểm chơi bắn cung ở Sài Gòn phù hợp và chất lượng.

 

 

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions