Top 5 địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội

Share This Post

Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội luôn là thứ khiến người ta nhớ đến thành phố phồn hoa, sôi động này nhiều hơn nữa. Thế nên cuối tuần rảnh rỗi và muốn tìm tạo cho mình thật nhiều bức ảnh kỷ niệm thì hãy theo chân dulichvaamthuc khám phá 5 địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội đầu năm nay nhé.

1. Cầu Long Biên

Nhắc đến chỗ chụp ảnh đẹp ở Hà Nội là không thể thiếu cầu Long Biên trong danh sách rồi. Đây là cây cầu được xây dựng khá lâu đời nên chắc hẳn sẽ là địa điểm chụp ảnh vintage ở Hà Nội đáng gờm cho hội mê nhiếp ảnh.Cũ kỹ là thế, nhuốm màu thời gian là thế nhưng yên tâm là “siêu ăn ảnh”, chỉ cần một “phó nháy” chụp có tâm một xíu là bạn đứng ở bất cứ góc độ nào là cũng sẽ có cả một album ảnh siêu chất.

2. Khu Phố Cổ Hà Nội:

Một bức ảnh mang đậm chất Hà Thành có phải là điều bạn mong muốn? Nếu vậy hãy thử ghé đến địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội chính là khu phố cổ. Những con phố rêu phong, chật hẹp, phủ màu thời gian lên cảnh vật đã tạo thành dấu ấn riêng biệt của nơi này và chắc hẳn sẽ giúp tôn lên “nhân vật chính” là bạn trong bức hình một cách cực xuất xắc.

những bạn trẻ thường chọn nơi này để chụp ảnh kỷ yếu
Và là 1 nơi lý tưởng để chụp ảnh cưới

Xem Thêm: Thung lũng đẹp mê ly ở Đà Lạt thu hút giới trẻ check in

Nơi mà những góc phố chill hết sảy

3. Phố bích họa Phùng Hưng

Phố bích họa Phùng Hưng là địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội hot nhất trong thời gian gần đây. Lạc đến con phố này, bạn sẽ có cảm giác như mình đang quay ngược thời gian trở về Hà Nội rất xưa bởi những hình ảnh về cuộc sống, phong tục tập quán của người dân xưa được tái hiện rất chi tiết trên những bức tường.

con phố được vẽ vô cùng đặc sắc
giới trẻ rất ưa thích điểm đến này
những cặp đôi thường tới đây chụp ảnh cưới

4. Aeon Mall Long Biên và Hà Đông

Ở Hà Nội không thiếu những trung tâm thương mại, nhưng Aeon Mall lại khác biệt hẳn trong số đó bởi không gian đẹp vô cùng và đã được coi là thiên đường sống ảo của những bức ảnh siêu chất.

Nơi mà có những view chụp ảnh đẹp hết sảy

Từ mọi góc ngách của Aeon Mall, đứng đâu cũng có thể săn được ảnh đẹp, nào là bãi đỗ xe rộng chẳng khác nào sân bay, hay là nhà vệ sinh nghe tưởng vô lý nhưng không gian lại đẹp không thua gì quán cafe, đảm bảo rằng bạn sẽ thích mê địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội này.

góc nhìn từ bãi đậu xe
Bên trong Aeon Mall

5. Phố đi bộ Hồ Gươm:

Phố đi bộ Hồ Gươm là địa điểm vui chơi nổi tiếng bậc nhất của thủ đô, nhưng đây cũng chính là địa điểm để các bạn sẻ săn cho nhau những tâm hình thật đẹp.

Phố đi bộ nhìn từ trên cao
Góc chụp ảnh vào ban đêm

Hãy thử một ngày cuối tuần thảnh thơi và dạo phố và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nơi đây, mình tin rằng bạn sẽ có cho mình những kỷ niệm thật khó quên của Hà Nội đấy.

Góc chụp ảnh vào ban ngày

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions