Sân khấu vắng Phi Nhung, Mạnh Quỳnh vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau

Mạnh Quỳnh vẫn chia sẻ những dòng trạng thái tiếc thương với “người tình sân khấu của mình.

Thời gian qua, Mạnh Quỳnh phải gắn gượng nổi đau để cùng gia đình chăm lo cho hậu sự của cố ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau quá lớn này.

Những chia sẻ đượm buồn của Mạnh Quỳnh

Mới đây, trên trang cá nhân, Mạnh Quỳnh viết những dòng khá dài cho người đồng nghiệp quá cố: “Hứa với Nhung rồi là tui sẽ mạnh mẽ, lạc quan, năng động và siêng năng không có lười nữa. Nhưng hôm nay vì khán giả yêu thương Phi Nhung và Mạnh Quỳnh yêu cầu nên Quỳnh đăng lại bài hát này để mỗi khi nhớ Phi Nhung thì khán giả sẽ mở lên xem lại và cũng để lưu lại những kỷ niệm sau này khi Quỳnh không còn hát được nữa thì mọi người vẫn nhớ đến hai đứa mình Nhung nhé.

Nam ca sĩ từng nói sẽ không hát với ca sĩ khác và đợi Phi Nhung trở về

Thực hiện lời của Nhung là mình sẽ sống trọn lòng với khán giả thì Quỳnh sẽ cố gắng dù biết rằng Quỳnh không thể nào lấp được khoảng trống của Nhung trong lòng khán giả yêu thương Nhung. Sau bài hát này tặng Nhung, Quỳnh hứa nếu có làm thêm ca khúc mới Quỳnh sẽ viết và sáng tác những bài thật tươi trẻ, đầy sức sống lạc quan hơn Nhung nhé! Những gì Quỳnh đã hứa trước vong linh của Nhung, Quỳnh sẽ làm bằng khả năng của Quỳnh cho dù khó khăn hay vất vả bao nhiêu đi nữa".

Mạnh Quỳnh liên tục bật khóc trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung

Họ đã đồng hành cùng nhau suốt 20 năm qua

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung vẫn còn nhiều lời hứa dang dở với nhau. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã không may ra đi trước để cho “người tình sân khấu” của mình ở lại. 20 năm là những người bạn, người đồng nghiệp của nhau, giờ đây Mạnh Quỳnh có lẽ phải mất nhiều thời gian để quên đi nỗi đau này.

Xem thêm: Phương Thanh: "Một ca sĩ trẻ măng non triển vọng sắp làm náo loạn show chậu 2022"

Mạnh Quỳnh: Phi Nhung đã làm quá nhiều điều tốt nhưng gặp phải người xấu

Bạn có thể quan tâm