Những tiệm bánh mì khách xếp hàng dài ở Sài Gòn

Share This Post

Ngoài những địa chỉ có tiếng như bánh mì Huỳnh Hoa, Hồng Hoa… tiệm bánh mì bà Huynh mới mở cũng được người Sài Gòn quan tâm.

Bánh mì Huỳnh Hoa

Huỳnh Hoa là một trong những hàng bánh mì nổi tiếng nhất Sài Gòn, nằm trên đường Lê Thị Riêng, quận 1. Tiệm bánh hơn 30 năm tuổi này bán từ 9h đến 19h mỗi ngày. Giờ cao điểm thường vào buổi chiều có khi khách xếp hàng đến 200 m để chờ đến lượt mua. Tiệm có ổ bánh nặng khoảng 400 gram, đủ loại nhân kẹp bên trong như pate, jambon, giò thủ, xúc xích, chả lụa, thịt heo xá xíu… Giá 58.000 đồng/ổ.

Ảnh: Quỳnh Trần

Bánh mì Bà Huynh

Chủ tiệm bánh mì Bà Huynh cho biết tiệm được tách ra từ tiệm bánh mì Huỳnh Hoa (đường Lê Thị Riêng) vì lý do cá nhân. Quán nằm ở số 55, đường số 4, cư xá Đô Thành, quận 3, mở cửa hôm 15/12, thu hút nhiều người đến xếp hàng cả trăm mét chờ mua. Hiện tiệm có chương trình mua 1 tặng 1, giá 58.000 đồng/ổ, đảm bảo nguyên liệu, hương vị đều ngon như tiệm Huỳnh Hoa, từ pate, bơ, xá xíu, chả, jambon, da bao, xúc xích tỏi…

Ảnh: Cam Cam

Bánh mì Hồng Hoa

Nằm trên đường Nguyễn Văn Tráng, quận 1, tiệm phục vụ đủ loại bánh mì thập cẩm, bánh mì thịt nướng, heo quay, xíu mại, gà xé, ốp la, thịt nguội… với giá 35.000 đồng. Tiệm khá nổi tiếng với cộng đồng du khách nước ngoài và có cả menu đồ ăn bằng tiếng Anh. Một số blogger ẩm thực công nhận đây là một trong những ổ bánh mì ngon nhất Sài Gòn họ từng ăn.

Ảnh: Instagram awiratedja

 

Bánh mì Bảy Hổ

 

Bảy Hổ nằm trên đường Huỳnh Khương Ninh, quận 1, mở bán từ 13h30 đến 19h hàng ngày. Đây là tiệm bánh mì gia truyền, được lòng nhiều người Sài Gòn với giá phải chăng, ổ bánh mì chất lượng, điểm nhấn là phần pate thơm béo, đậm đà, giá khoảng 20.000 đồng/ổ. Khách thường gọi bánh mì pate kẹp chả hoặc thịt, thêm chà bông. Hiện tiệm còn bán thêm bánh mì gà xé cũng hút khách.

Ảnh: Phong VinhBánh mì chảo

Tiệm bánh mì chảo 30 năm tuổi này nằm trên đường Đặng Trần Côn, quận 1. Tiệm hút khách với phần ăn đầy đặn: trứng chiên lòng đào, pate, chả lụa, jambon, xúc xích, phô mai, xíu mại… giá khoảng 35.000 đồng. Ổ bánh mì giòn xé nhỏ chấm với nước sốt đậm đà trong chảo bánh mì nóng, ăn kèm đồ chua, ngò rí (rau mùi), dưa leo cắt miếng mỏng cùng các loại gia vị cay mặn theo khẩu vị tùy thích. Tiệm mở bán từ 6h đến khoảng 11h, đông khách nhất vào khoảng 9h.

Ảnh:Tâm Linh

Huỳnh Nhi tổng hợp

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions