“Những câu chuyện của đêm” – nơi âm nhạc trải lòng theo con chữ (Stories of the night)

“Những câu chuyện của đêm” - nơi âm nhạc trải lòng theo con chữ (Stories of the night)

Share This Post

Hành trình âm nhạc “Những câu chuyện của đêm” – hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến cuối tuần để khán giả được trải lòng cùng những câu chuyện qua các tiết mục trình diễn vô cùng đặc sắc.

Khi ánh mặt trời dịu tắt, giữa lòng thành phố nhộn nhịp, vẫn có biết bao câu chuyện hối hả ngược xuôi đang diễn ra trong cái bóng đen mờ mờ nhập nhoạng của đêm tối.  Rực rỡ và phồn hoa, những ánh đèn tạo nên sắc màu của đường phố, âm thầm và lặng lẽ những chiếc bóng đổ dài nghiêng ngả và liêu xiêu in hàng trên từng góc đường, con phố.

Nhưng sâu thẳm đâu đó, vẫn là nội tâm là những điều đợi chờ để được lắng nghe và san sẻ. Chúng ta ai rồi cũng sẽ trưởng thành, ai rồi cũng sẽ nhìn lại từng trang nhật ký của chính cuộc đời mình qua từng ngày tháng. Vui buồn, thành công, hạnh phúc và khổ đau… tất cả từng có đủ.

Dành một chút để an ủi tâm hồn mình bằng những câu chuyện đẹp, bằng những cảm xúc vỗ về trong từng giai điệu âm nhạc.

Bạn hãy đến với chương trình ca nhạc “Những câu chuyện của đêm” (Stories of the night), để biết đâu đó sẽ tìm thấy một người bạn tri kỷ đồng hành, nhìn thấy mình trong chính những câu chuyện đã từng chắp bút vài nét trên mảnh cuộc đời mình và vài người từng bước,….

“Những câu chuyện của đêm” - nơi âm nhạc trải lòng theo con chữ (Stories of the night)
Nhà văn, nhạc sĩ, ca sĩ Hamlet Trương sẽ là nhân vật chính tham gia trình diễn trong chương trình. Nguồn: Những câu chuyện của đêm

Chủ đề của tháng 3 là “Nơi nào không buồn” sẽ được diễn ra vào ngày 25.3.2023 tại sân khấu Nhà thiếu nhi Quận Bình Thạnh, với sự góp mặt tham gia biểu diễn của Nhà văn – nhạc sĩ -ca sĩ Hamlet Trương, diễn viên- ca sĩ Trương Quỳnh Anh, nhà văn Anh Khang, ca sĩ Dung Nina, ca sĩ Dee Trần, nhóm nhạc NAM Daband…. Chương trình do Công ty CP Kairos thực hiện, hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn đặc sắc và đầy ấn tượng.

“Những câu chuyện của đêm” - nơi âm nhạc trải lòng theo con chữ (Stories of the night)
Diễn viên, ca sĩ Trương Quỳnh Anh hứa hẹn trở lại ấn tượng tại chương trình. Nguồn: Những câu chuyện của đêm

Điểm chú ý của chương trình lần này chính là sự kết hợp giữa chất văn từ các nhà văn trẻ trong lối dẫn chuyện kể đầy tính “đời”, sự tự, đối thoại …cùng chất âm nhạc da diết nhưng đầy biến hóa qua những bản phối mới lạ. Các câu chuyện sẽ được kể theo mạch của một hành trình âm nhạc đầy cảm xúc.“Những câu chuyện của đêm” - nơi âm nhạc trải lòng theo con chữ (Stories of the night)

Các bạn có thể liên hệ đặt chỗ qua số điện thoại 0932 040638 hoặc liên hệ Ban Tổ Chức qua fanpage: https://m.me/showofthenight.

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions