Nhiều người thắc mắc nguyên nhân Trường Giang ít tương tác với các thành viên Running Man ngoài đời

Nhiều lời đồn đoán cho rằng, nam danh hài không thể hòa nhập với các thành viên của Running Man bản Việt mùa 2.

Là đàn anh trong mùa 2 này, Trường Giang được người hâm mộ chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, rất nhiều khoảnh khắc các thành viên còn lại đăng tải đều không có sự xuất hiện của Trường Giang. Điều này khiến khán giả đặt ra không ít nghi vấn.

Trường Giang là đàn anh trong Running Man mùa 2

Nhiều người cho rằng, sở sĩ anh ít khi tham gia các cuộc vui ngoài đời vì Trường Giang là người duy nhất đã có gia đình và muốn dành nhiều thời gian trò chuyện cùng vợ con. Đi quay xa nhà, chắc chắn nam danh hài rất nhớ con gái nhỏ.

Sự vắng mặt của Trường Giang trong các bức ảnh của các thành viên còn lại khiến nhiều người thắc mắc

Trường Giang từng chia sẻ, anh đề cao tinh thần tập thể tại Running Man Việt, anh muốn giải cứu các thành viên khác trong quá trình chơi game. Nói về sở trường, sở đoản, nam MC tự tin về kiến thức, hiểu biết hơn. Anh bật mí: "Không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não". Chia sẻ ban đầu của Giang Ca khi đó đã nhận được nhiều phản hồi tích cực vì cách chơi vừa khác biệt với thành viên cũ mà còn giúp đỡ được các đàn em. Từ cách chơi này có thể nhận thấy tính cách đặc trưng của nam danh hài giữa một tập thể.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình

Theo dõi Trường Giang lâu nay, khán giả có thể thấy nam danh hài ít dùng mạng xã hội, không có trang cá nhân mà chỉ có fanpage, và đồng thời ít khi cập nhật. Anh cũng là người hướng về gia đình, luôn luôn chia sẻ về Nhã Phương cũng như con gái rượu. Dường như khi đi Hàn Quốc, anh cả của Running Man càng dành sự quan tâm cho gia đình nhỏ nhiều hơn, và việc ít xuất hiện trong những cuộc chơi bên lề cũng khá dễ hiểu.

Nam danh hài cũng ít sử dụng mạng xã hội

Xem thêm: VTV bắt trend Chi Pu: "Enjoy cái moment này!"

Ninh Dương Lan Ngọc xấu hổ đến đỏ mặt giữa sân bay, biết được lý do mà dân mạng đua nhau cười rần rần

Bạn có thể quan tâm