Nhà hàng “lạ đời” với thái độ phục vụ thô lỗ nhưng được khách hàng ủng hộ

Share This Post

Một nhà hàng mới độc đáo có tên Karen’s Diner ở Quảng trường Thế giới trên phố George, Sydney đã thu hút nhiều thực khách với thái độ nhân viên phục vụ thô lỗ, nhưng lại khuyến khích họ phàn nàn về món ăn và dịch vụ.

“Thức ăn ngon, dịch vụ kinh khủng” là phương châm của Karen’s Diner, một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh mới và hấp dẫn hiện đang hoạt động tại Úc và Anh. Các nhân viên ở đây được trả tiền để phục vụ thực khách một cách thiếu chuyên nghiệp.

“Tại quán ăn Karen’s, bạn sẽ được chào đón và chờ đợi bởi những người phục vụ thô lỗ, và họ cũng sẵn sàng tiếp đón thái độ thô lỗ của thực khách”, trang web của quán ăn cho biết.

Không gian nhà hàng

Cái tên Karen xuất phát từ một nhân vật hư cấu được lan truyền khắp nước Úc, ám chỉ một phụ nữ thuộc tầng lớp trung lưu đáng ghét và có quyền, người không bao giờ hài lòng và luôn tìm cách phàn nàn với người quản lý về tất cả mọi thứ dù là chuyện nhỏ nhất.

Quán ăn dựa trên khuôn mẫu này và khuyến khích thực khách than vãn về bất cứ bất tiện nào dù là nhỏ nhất. Qua cách này, thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn có thể trở thành nhân vật Karen đích thực và thả stress trong lòng bấy lâu nay.

Các nhân viên phục vụ ở đây chia sẻ, họ rất hào hứng với cách thức phục vụ độc đáo này. Mặc dù dịch vụ không tốt, nhưng quán ăn Karen’s vẫn tự hào có thực đơn đầy đủ các món ăn yêu thích của người Mỹ như bánh mì kẹp thịt, sinh tố, khoai tây chiên và hơn thế nữa.

Đặc biệt, họ cũng sẽ tặng đồ uống miễn phí cho những người có thể chứng minh rằng tên của họ thực sự là Karen.

Thái độ phục vụ của nhan viên khiến nhiều thực khách ngỡ ngàng

Sally Quinn, một khách hàng đã ăn trưa tại cửa hàng ở Sydney chia sẻ rằng, người phục vụ hét lên yêu cầu họ gọi món, ném thực đơn lên bàn và trêu đùa mái tóc của con gái cô. Sau đó, người phục vụ bỏ đi giữa chừng khi nhận được các món ăn họ yêu cầu, “vô tình” lật úp túi của cô. Ngoài ra, họ còn chửi thề hoặc có những cử chỉ thô lỗ bất cứ khi nào thực khách đặt câu hỏi.

Aden Levin, giám đốc của Viral Ventures, công ty đứng sau Karen’s Diner, nói rằng ông muốn nhà hàng trở thành “một không gian nơi bạn có thể nói bất cứ điều gì, thực sự là chính mình và tận hưởng trải nghiệm ăn uống bình dị và vui vẻ. Tất nhiên, những vị khách hàng sẽ là phải trả tiền để được phục vụ với thái độ thô lỗ cũng như một khoản tiền boa cho những người phục vụ ở đây”.

[ytp_video source=”pZHyGFBhLqM”]

Mặc dù Karen’s Diner chưa có mặt ở Hoa Kỳ, nhưng nếu khách hàng muốn trải nghiệm ăn uống hấp dẫn như thế này thì có thể ghé thử nhà hàng Dick’s Last Resort – một chuỗi nhà hàng Mỹ nổi tiếng cũng với cách phục vụ thô lỗ.

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions