Kỳ thú chuyến du hành vòng quanh thế giới bằng tàu hỏa

Share This Post

Ngày nay, bạn cũng có thể đi vòng quanh thế giới trong 53 ngày với hành trình Great Rail Journeys, “lướt” qua rất nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Nếu ai đã từng đọc cuốn sách “Phương Đông lướt ngoài” của sổ của tác giả Paul Theroux hẳn sẽ rất ấn tượng với chuyến du lịch bằng tàu hỏa của ông. Ngày nay, bạn cũng có thể đi vòng quanh thế giới trong 53 ngày với hành trình Great Rail Journeys, “lướt” qua rất nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Đoàn tàu sẽ khởi hành từ London nước Anh sau đó đi qua hàng loạt các quốc gia khác là Mỹ, Trung Quốc, Nga và các quốc gia Châu Âu trước khi trở về điểm xuất phát ban đầu.

Với chuyến hành trình này, du khách sẽ được tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới như hẻm núi Grand Canyon ở Mỹ, đoàn quân đất nung và Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc, sa mạc Gobi, Mongolia và thành phố Venice lãng mạn.

Điểm dừng chân đầu tiên của hành trình là thành phố New York, hành khách sẽ có thời gian một ngày đển ngắm cảnh.

Chuyến du lịch bằng tàu hỏa trị giá 80 triệu đồng sẽ đưa du khách đến thăm hẻm núi Grand Canyon, khu rừng quốc gia và thung lũng động vật hoang dã ở Mỹ. Nhà cung cấp hành trình này cũng sẽ mang đến cho du khách cơ hội được tham gia chuyến bay để tham quan hẻm núi Grand Canyon.

Chuyến hành trình 53 ngày vòng quanh thế giới sẽ rất phù hợp với những ai muốn trải nghiệm những điều mới lạ, từ bên này đến bên kia thế giới, và tận hưởng những dịch vụ sang trọng trên tuyến đường sắt tốt nhất hiện nay.

Bắt đầu từ London, du khách sẽ đi bằng máy bay đến Mỹ, thăm thủ đô Washington DC với những công trình kiến trúc tiêu biểu như Nhà Trắng và Lầu Năm Góc.

Hành khách của hành trình sẽ được hưởng những dịch vụ xa hoa trên con tàu Venice-Simplon Orient Express nổi tiếng thế giới, con tàu đã từng là nguồn cảm hứng của nhiều nhà văn và đạo diễn.

 Vào năm 2015, hành trình sẽ có thêm một điểm đến mới đó là nhà thớ St. Basil ở Moscow.
 Hành khách sẽ được đi trên nhiều con tàu với những phong cách hoàn toàn khác nhau

Sau khi tham quan hết một số địa điểm nổi tiếng của Mỹ như Grand Canyon, Los Angeles và San Franscisco, du khách sẽ đi máy bay đến Thượng Hải và bắt đầu chuyến hành trình ở Trung Quốc.
Đoạn cuối của chuyến hành trình, khách du lịch sẽ đi tàu từ Mongolia đến Nga, sau đó đến Châu Âu và dừng chân ở Prague (của Ba Lan). Cuối cùng ghé thăm kinh đô ánh sáng Paris và trở về điểm khởi đầu là thủ đô London của Anh.

Xem thêm