Khởi động sân chơi cho những người đam mê nuôi thú cưng

Công ty Phạm Gia Media phối hợp cùng Chi cục thú y TP Hồ Chí Minh, Tạp Chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức Hội chợ Triển lãm Thú kiểng – Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021.

Nuôi thú cưng là một hình thức được nhiều người lựa chọn để giải tỏa những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống. Hoặc đơn giản, thú cưng giống như một người bạn cùng chia sẻ những khoảnh khắc cùng với gia đình. Bên cạnh các động vật quen thuộc như chó, mèo, cá kiểng, chim cảnh…hiện nay trào lưu nuôi các loại thú độc lạ như thằn lằn, chim đại bàng, sóc bay…cũng rất được ưa chuộng.

Nhằm tạo ra sân chơi để giao lưu giữa những người nuôi thú cưng hoặc có tình yêu dành cho động vật, Công ty Phạm Gia phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức Hội chợ Triển lãm Thú kiểng – Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021. Đồng thời, Hội chợ cũng nhằm mục đích tuyên truyền các nội dung liên quan đến Bộ luật chăn nuôi 2018 số 32/2018/QH14 được Quốc hội ban hành ngày 19/11/2018.

Hội chợ nhằm mục đích giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa những người nuôi thú cưng

Tham gia Hội chợ triển lãm lần này, các trung tâm, doanh nghiệp, cửa hàng cung cấp giống vật nuôi và thiết bị chăm sóc, phòng bệnh cho thú cưng sẽ có cơ hội đến gần hơn với khách hàng. Bên cạnh đó, thông qua các diễn thuyết của chuyên gia, người nuôi thú cưng sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm để chăm sóc các “boss yêu” của mình.

Thú cưng tham gia hội chợ sẽ được nhận các phần quà đặc biệt

Hội chợ, triển lãm Thú Kiểng – Dịch vụ thú cưng lần I/2021 sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 23 – 25/12/2021) tại Nhà tập luyện thi đấu thể thao Phú Thọ, TP HCM. Với quy mô dự kiến 143 gian hàng và sự phối hợp của Hội sinh vật cảnh Việt Nam; Chi cục chăn nuôi thú y Thành phố Hồ Chí Minh; Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ, TP.HCM, sự kiện lần này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm bổ ích cho những ai có đam mê và tình yêu với thú cưng.

Thùy Linh

Xem thêm: Kiến trúc lập dị thu hút khách du lịch

Bạn có thể quan tâm

TP Hồ Chí Minh đề xuất đón khách quốc tế từ 12/2021

TP Hồ Chí Minh đề xuất đón khách quốc tế từ 12/2021

Sau khi kiểm soát được dịch bệnh và tỉ lệ người dân được phủ vaccine cao, TP. Hồ Chí Minh đang kỳ vọng được thí điểm đón khách quốc tế từ tháng 12 và mở rộng trong năm 2022 theo lộ trình khôi phục ngành du lịch.

3 nông trại cực thơ mộng giữa lòng Sài Gòn

3 nông trại cực thơ mộng giữa lòng Sài Gòn

Không cần đi đâu xa, 3 nông trại xanh ở Sài Gòn mà Lữ Hành Việt Nam giới thiệu sẽ là địa điểm du lịch tuyệt vời để bạn cùng gia đình, bạn bè vui chơi, hòa mình cùng thiên nhiên vào những ngày cuối tuần.