Kelbin Phạm khai trương Học Viện Kelbin’Academy cùng Người Đồng Sáng Lập – Anh Trần Thanh Phong

Share This Post

Mới đây, đạo diễn catwalk Kelbin Phạm đã chính thức mở một trung tâm đào tạo người mẫu nhí khiến dân tình không khỏi đổ dồn nhiều sự quan tâm và chú ý đến sự kiện này.

Được biết, đạo diễn Kelbin Phạm tên thật là Phạm Quang Đại, anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Không chỉ đã từng xuất hiện trong nhiều show diễn lớn nhỏ mà anh còn đứng sau làm đạo diễn của các show diễn thời trang đình đám khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

b1

Đạo Diễn Catwalk Kelbin Phạm cùng Người đồng sáng lập – Anh Trần Thanh Phong

b2

Chưa dừng lại ở đó, anh còn là người thầy của nhiều thế hệ người mẫu nhí. Và vừa qua, anh đã cùng với Người đồng sáng lập – Anh Trần Thanh Phong chính thức mở một học viện để đào tạo người mẫu nhí. Với những kinh nghiệm dày dặn của mình trong lĩnh vực thời trang thì đây hứa hẹn sẽ là học viện đáng tin cậy cho những bạn nhỏ muốn thử sức với vai trò người mẫu hay bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật.

b3

Đạo Diễn Catwalk Kelbin Phạm cùng các học viên của Kelbin’s Academy

b4

Siêu Mẫu Long Lê

Theo chia sẻ đến từ phía nam đạo diễn thì với học viện này anh mong muốn mang đến cho các học viên nhí những khoá học về điều chỉnh, giải phóng hình thể, khả năng tạo dáng trước ống kính, đào tạo kỹ năng diễn xuất, quay TVC, quảng cáo…giúp các con tự tin, khám phá thế mạnh và thể hiện bản thân mình.

Bộc bạch thêm về dự án này của mình thì Kelbin Phạm đã tâm sự thêm rằng học viện của anh có nhiều khoá học khác nhau. Để đáp ứng được từng nhu cầu và mong ước của từng học viên mà Kelbin Academy sẽ thiết lập những lộ trình học tập phù hợp. Việc này sẽ tạo điều kiện cho mọi người được phát triển bản thân một cách tốt nhất cũng như thấu hiểu bản thân mình để có được hướng đi đúng nhất trong tương lai.

b5

Siêu Mẫu Đông Hạ, Thuý Nguyễn, Long Lê

Với tâm huyết và sự tận tình của mình, Kelbin’s Academy mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cho các con hành trang vững chắc để chắp cánh cho ước mơ nghệ thuật của các con bay cao bay xa hơn. Bên cạnh đó, Kelbin’s Academy luôn nâng cao chất lượng giảng dạy mỗi ngày và phát triển cộng đồng người mẫu nhí vươn tầm quốc tế.

b6
b7

Ngoài lĩnh vực đào tạo người mẫu nhí thì Kelbin’s Academy còn có những dịch vụ khác như booking celeb, tổ chức sự kiện hay quay MV. Có thể nói, học viện này hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị trong tương lai của làng giải trí Việt. Đặc biệt là với 15 năm kinh nghiệm từ phía đạo diễn Kelbin Phạm thì lứa người mẫu nhí trong tương lai cũng sẽ tạo nên những gương mặt tài năng và nổi bật.

Chân thành cảm ơn 2 nhà tài trợ đã đồng hành cùng Kelbin’s Academy:

  • 1. The Bicycle Art Center – Trung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật
    • CN1: Tháp 5, The Sun Avenue 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP Thủ Đức TPHCM
    • 0923131358 – 0902622331 – 0907610643
    • CN2: 3B/4 Trần Hưng Đạo, P.10, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
    • 0909011035
  • 2. Nhãn hàng thời trang trẻ em MiRi Kids – 016 Chung Cư Quân Sự, đường Đội Cung, P9, Q11, TPHCM

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions