Điểm danh 5 app chỉnh sửa video trên điện thoại cực “đã” để “sống ảo”

Share This Post

Những chuyến đi chơi xa, du lịch đó đây sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi chiếc máy ảnh cùng nhiếp ảnh “chất”. Tuy nhiên, nếu không có cả hai, bạn cũng dễ dàng có những khoảnh khắc đẹp chỉ với 5 app chỉnh sửa video trên điện thoại. Hãy cùng khám phá!

1. App chỉnh sửa video cinematic ăn liền- QUIK

QUIK có hỗ trợ video cinematic (tức là video trông như trailer phim, có chất điện ảnh). Điểm mạnh lớn nhất là QUIK sẽ làm cho bạn tất cả hiệu ứng, footage cực kỳ khớp với nhạc được chọn và tạo ra những video cứ như dân chuyên làm, nhưng thật ra nhờ trí tuệ nhân tạo của app làm.

Điểm trừ chính là độ tuỳ biến không cao và lựa chọn nhạc khá ít, bạn dùng tầm 10 lần là thấy các video sẽ bị giống nhau. Tuy nhiên, nếu muốn có video ăn liền để đăng làm một post tổng kết chuyến đi, đăng story nhẹ nhàng thì QUIK rất phù hợp, lại còn miễn phí.

Khi dùng QUIK, bạn nên chọn nhiều footage có nhiều góc quay đa dạng, sẽ giúp cho video trông lôi cuốn hơn là chọn 1 footage dài thật dài nhé.”

2. Adobe Premiere Rush

Đây là sản phẩm mới của Adobe cho điện thoại, giống như phiên bản rút gọn của Adobe Premiere Pro trên máy tính. Do dó, các tính năng cũng được đơn giản hoá hơn dành cho bạn với chỉ một dòng timeline. Giao diện của app này khá đẹp, dễ dàng down về sử dụng và có thể xài miễn phí với một số tính năng.

3. Cap Cut

CapCut là một ứng dụng hot hiện nay dùng để chỉnh sửa video miễn phí đơn giản, chuyên nghiệp bằng các công cụ hỗ trợ như thêm sticker động vào video đơn giản, chỉnh tốc độ phát lại nhanh hay chậm dễ dàng. Ngoài ra, CapCut còn giúp người dùng tùy chọn nhạc cho video cực kỳ nhanh chóng.

Không chỉ cho phép chỉnh sửa video, Cap Cut còn có công cụ thần thánh Template, giúp bạn có một video đúng theo trend. Tính năng Template cũng hoàn toàn miễn phí nữa đấy.

4. Splice

Splice là một ứng dụng miễn phí và không có chứa quảng cáo cho phép bạn  dễ dàng tạo các video chuyên nghiệp. 

Chỉ cần chạm để cắt clip, thêm nhạc, sửa đổi tốc độ và tạo các bộ phim và trình chiếu tuyệt đẹp để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Theo dõi phản ứng của người theo dõi đối với những chỉnh sửa video tuyệt đẹp của bạn. Nhanh chóng, dễ dàng và tuyệt đẹp. Việc chỉnh sửa ngay lập tức như một người chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hoặc thuận tiện hơn.

5. VivaVideo

VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp và tạo video miễn phí bao gồm tất cả các khả năng chỉnh sửa video như cắt video, lọc, ghép, crop video, chỉnh sửa video với nhạc, chỉnh sửa video cho YouTube, thêm nhãn dán hay thêm văn bản vào video.

Xem thêm: Bánh đúc đỏ Hương Sơn- Món ngon miền sơn cước

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions