Đắm say vị ngọt mùa hồng giòn ở thành phố sương mù

Share This Post

Mùa đông cũng là mùa hồng giòn ở Đà Lạt chín rộ, mùa sắc vàng và hương vị ngọt ngào của loai trái cây luôn hấp dẫn du khách.

Đà Lạt được mẹ thiên nhiên ban tặng khí hậu mát mẻ, trong lành và cảnh sắc đẹp đẽ, xinh tươi. Chính vì thế, nơi đây thu hút rất đông khách du lịch ghé thăm, khám phá. Không chỉ xinh đẹp, thành phố sương mù còn được biết đến với những sản vật ngon nức tiếng và một trong số đó phải kể đến hồng giòn Đà Lạt.

Mùa hồng ở đây bắt đầu từ giữa tháng 9 đến cuối tháng 11, đầu tháng 12. Mùa đông, các cây hồng đã trụi hết lá, chỉ còn lại những quả hồng thắm đỏ trên cành cây. Sắc màu vàng ươm, thắm đỏ như của hồng như thắp sáng cả một vùng cây và xua tan đi cái lạnh của thành phố Đà Lạt.

Hồng giòn ở Đà Lạt có nhiều loại và người dân thường gọi tên theo dạng trái hoặc địa danh như: Hồng vuông, Hồng chén, Hồng trứng, Hồng Tàu, Hồng Nhật…

Đến Đà Lạt, không chỉ được thưởng thức vị ngon ngọt của những trái hồng mà bạn còn có cho mình bộ sưu tập ảnh lãng mạn không kém. Đây cũng chính là “background” được nhiều bạn trẻ tìm đến, check-in

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh đẹp lung linh của các bạn trẻ dưới đây.

Ảnh: Ngô Thành Tâm/Check in Việt Nam

Hồng treo gió cũng là đặc sản ngon của Đà Lạt

Ảnh: Truong Bao An/ Check in Việt Nam

Hấp dẫn như vậy, bạn đã cuồng chân và muốn đến Đà Lạt ngay chưa nào!?

Xem thêm: Ngây ngất với mùa cỏ hồng tháng 11 ở Đà Lạt

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions