Cuối cùng stylist của Khánh Vân cũng tiết lộ về gam màu dạ hội sẽ mang đến Miss Universe 2020

Cuối cùng stylist của Khánh Vân cũng tiết lộ về gam màu dạ hội sẽ mang đến Miss Universe 2020

Không chỉ tiêt lộ về màu sắc trang phục dành cho Khánh Vân ở Miss Universe sắp tới mà vị stylist này còn giải đáp 1 số thắc mắc của cư dân mạng.

Theo như kế hoạch thì chỉ còn hơn 2 tháng nữa Miss Univers 2020 sẽ diễn ra tại xứ sở cờ hoa. Hiện tại Khánh Vân là ứng viên đang nắm nhiều lợi thế trong tay khi cô được toàn bộ ê kíp lo từng chân tơ kẻ tóc cũng như thời gian dài chuẩn bị mọi thứ. 

Hiện tại điều mà fan sắc đẹp tò mò hơn hết đó là kiểu dáng cũng như màu sắc trang phục dạ hội sẽ được Khánh Vân mang tới đầu trường này. Mới đây stylist Trần Đạt - người đảm nhiệm hình ảnh cho Khánh Vân trong 1 năm qua cũng như cho kỳ Miss Universe sắp tới đã có những bật mí vô cùng thú vị về màu sắc trang phục dạ hội năm nay.

Cuối cùng stylist của Khánh Vân cũng tiết lộ về gam màu dạ hội sẽ mang đến Miss Universe 2020 Ảnh 1

Stylist Trần Đạt là người trực tiếp xây ddựng hình ảnh cho Khánh Vân kể từ khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Cụ thể trên trang cá nhân, vị stylist này đã có những phản hồi trước những thắc mắc của fan hâm mộ xung quanh kiểu dáng màu sắc dạ hội cũng như tiến độ chuẩn bị cho Khánh Vân ở thời điểm hiện tại. Trước  yêu cầu "Bật mí chút về Evening Gown của Khánh Vân đi anh", nam stylist tiết lộ: "Nó lẽ là một chiếc váy có màu..."

Cuối cùng stylist của Khánh Vân cũng tiết lộ về gam màu dạ hội sẽ mang đến Miss Universe 2020 Ảnh 2

Tuy còn lấp lửng trong câu trả lời nhưng hình ảnh kem theo là một chiếc váy màu xanh làm nhiều người đoán già đoán non về màu sắc trang phục. Song số còn lại cho rằng đó chỉ là hình ảnh mang tính chất đánh lạc hướng dư luận. Vì thực tế không dễ gì ê-kíp lại tiết lộ "cơ đồ", nếu như vậy sẽ không còn hấp dẫn.

Cuối cùng stylist của Khánh Vân cũng tiết lộ về gam màu dạ hội sẽ mang đến Miss Universe 2020 Ảnh 3

Ở một hình ảnh khác, vị stylist này lại đưa hình ảnh một chiếc váy có gam màu tím và khẳng định vẫn đang trong quá trình chuẩn bị. 

Trước đó trong lần xuất hiện và chi sẻ trên đài truyền hình, "phù thủy" hình ảnh của Khánh Vân có chia sẻ thêm, màu tím chính là gam màu đặc trưng của Khánh Vân. Mỗi Hoa hậu sẽ 'branding" cho một gam mùa "thương hiệu", tức là chỉ cần nhắc đến Khánh Vân thì công chúng sẽ hình dung được gam màu đó và ngược lại. Sở dĩ chọn màu tím là vì để "ton-sur-ton" với chiếc vương miện "Brave Heart".

Cuối cùng stylist của Khánh Vân cũng tiết lộ về gam màu dạ hội sẽ mang đến Miss Universe 2020 Ảnh 4

Trong các sự kiện gần đây, Khánh Vân cũng trưng dụng gam màu xanh coban sang trọng. 

Cuối cùng stylist của Khánh Vân cũng tiết lộ về gam màu dạ hội sẽ mang đến Miss Universe 2020 Ảnh 5

Hoặc tím mộng mơ, quý phái. 

Tuy nhiên vị stylist này cũng khẳng định, điều đó không đồng nghĩa Khánh Vân sẽ mang bộ dạ hội màu tím lên sân khấu Bán kết cũng như chung kết MU. Có thể là màu tím và cũng có thể là gam màu khác. Hiện vẫn chưa "chốt đơn" bảng màu.

Cuối cùng stylist của Khánh Vân cũng tiết lộ về gam màu dạ hội sẽ mang đến Miss Universe 2020 Ảnh 6

Ngoài ra, stylist Trần Đạt cũng hồi đáp thắc mắc của fan về tiến độ thực hiện Trang phục dân tộc cho Khánh Vân. Theo đó đã thực hiện được 99%, 1% có lẽ là khâu công bố sẽ được phát sóng trong seris "Road to Miss Universe".

Cuối cùng stylist của Khánh Vân cũng tiết lộ về gam màu dạ hội sẽ mang đến Miss Universe 2020 Ảnh 7

Một cư dân mạng cũng hiến kế outfit độc nhất vô nhị cho Hoa hậu Khánh Vân. 

Cuối cùng stylist của Khánh Vân cũng tiết lộ về gam màu dạ hội sẽ mang đến Miss Universe 2020 Ảnh 8

Giải đáp thắc mắc về việc chưa có bộ ảnh bikini nào cho Khánh Vân, stylist họ Trần giải thích "Chuyến đi mùa hè đã đến mùa đông" tức là lịch trình Miss Universe đã có sự thay đổi nên e-kip cũng phải thay đổi kế hoạch của mình. 

Bạn có thể quan tâm