Chuyên gia chia sẻ kiến thức chăm “boss” tại Hội chợ Triển lãm thú cưng

Share This Post

Điều làm người nuôi thú cưng luôn trăn trở là làm cách nào để “Boss” nhà mình luôn được “ăn no ngủ khỏe” và luôn vui vẻ mỗi ngày.

Tại Hội chợ Triển lãm thú kiểng – dịch vụ thú cưng lần I/2021, các “Sen” sẽ có dịp để lắng nghe các chuyên gia chia sẻ kiến thức nuôi thú cưng. Qua đó, khách tham dự không chỉ được vui chơi tại sự kiện mà còn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Các chuyên gia sẽ dành cho bạn lời khuyên bổ ích

Các chuyên gia sẽ hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi, chăm sóc, phòng bệnh cho các loài vật cưng thông qua các buổi tọa đàm chuyên đề. BTC sẽ phối hợp cùng Chi cục chăn nuôi thú y Thành phố Hồ Chí Minh và các Doanh nghiệp tổ chức để mang đến cho mọi người một không gian vui chơi kết hợp với học hỏi.

Lồng ghép vào đó là các nội dung về lợi ích nuôi thú cưng, chim, cá cảnh và trách nhiệm của người nuôi vật cưng đối với xã hội, với cộng đồng cũng như văn hóa ứng xử của con người với loài vật… thông qua diễn thuyết của các chuyên gia đầu ngành về văn hóa, nông nghiệp… tại chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng đêm tại hội chợ.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc thú cưng miễn phí

Hiện tại, những người có đam mê nuôi thú cưng và yêu động vật đang rất hào hứng tham gia sự kiện lần này. Bởi đây là một môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và rinh về nhiều quà tặng hấp dẫn cho các “Boss” yêu nhà mình.

Sân chơi dành cho thú cưng năm nay được nhiều người háo hức chờ đợi

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions