Chùm ảnh: “Fall in love” đẹp ngất ngây ở Dinh 2 Bảo Đại- Đà Lạt

Share This Post

Dinh 2 Bảo Đại là nơi chốn nghỉ dưỡng của vị vua cuối triều Nguyễn, cùng là nơi để bàn chính sự về bộ máy cai trị của Pháp ở Đông Dương. Mọi công trình kiến trúc nơi đây mang phong cách Pháp, cổ điển mà sang trọng, thu hút nhiều du khách đến tham quan.

Trải qua những thăng trầm lịch sử, Dinh 2 Bảo Đại vẫn lưu giữ nguyên vẹn nét công trình kiến trúc, trờ thành chứng nhân cho một thời lịch sử Việt Nam. Dinh 2 nằm trong khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt, cách hồ Xuân Hương chưa đến 1km. Đây có thể nói là khu vực “trái tim” của Đà Lạt vì địa điểm du lịch nổi tiếng đều nằm gần đây như chợ Đà Lạt, vườn hoa Đà Lạt, nhà thờ Con Gà,… Địa điểm thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, check-in và chắc cũng chẳng còn xa lạ với những ai yêu mến Đà Lạt.

Vừa qua, trên một group dành cho các tín đồ yêu thích du lịch các điểm đến, cảnh đẹp danh lam thắng cảnh trên mọi miền đất nước Việt Nam, photographer Kỳ Sang đã giới thiệu cộng đồng mạng những bức ảnh tình yêu lãng mạn được chụp tại Dinh 2 Bảo Đại, thu hút hàng nghìn lượt like.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh đầy lãng mạn, đầy chất thơ của đôi uyên ương tại đây nhé!

Dinh 2 Bảo Đại

Ngã vào tình yêu cùng nụ hôn ngọt ngào, đắm say

Từng bức ảnh đều khiến người xem mải ngắm nhìn, mơ ước

Mọi khung cảnh, mọi góc khuôn viên của Dinh 2 Bảo Đại đều nên thơ, nhìn vào cứ ngỡ như ở trời Tây.

Ngắm nhìn những góc check-in gây thương  nhớ của căp đôi này, bạn đã muốn đến ngay Dinh 2 Bảo Đại để có những chiếc ảnh “xịn sò” chưa nào?!

Một số lưu ý khi đến Dinh 2 Bảo Đại:

  • Trước khi đi, hãy gọi điện trước cho ban quản lí để hỏi về thông tin mở cửa.
  • Đừng quên mặc đồ theo phong cách hơi hướng vintage một chút để hợp với màu ảnh ở đây.
  • Vì vừa là địa điểm tham quan, vừa là nơi tiếp khách quan trọng nên bạn hãy chú ý nói nhỏ nhẹ, không cười đùa lớn tiếng, giữ gìn mỹ quan chung.
  • Đường đi tới Dinh 2 Đà Lạt có dốc hơi cao. Các bạn nên ưu tiên đi xe số thay vì xe ga để đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Vẻ đẹp xuyên không tại làng cổ Đường Lâm

Ảnh: Kỳ Sang/Minh Tú (T/H)

 

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions