Chèo sup hồ Tuyền Lâm – trải nghiệm nhất định phải thử khi đến Đà Lạt

Share This Post

Đến với hồ Tuyền Lâm, ngoài cảnh sắc đẹp và bình yên tựa tranh vẽ thì bạn còn có cơ hội trải nghiệm chèo sup để ngắm nhìn vẻ đẹp của nơi  này theo một cách hoàn toàn khác biệt, đây cũng là một trong những địa điểm chèo sup đẹp nhất ở Đà Lạt.

Du lịch Đà Lạt du khách hẳn sẽ khó lòng bỏ qua hồ Tuyền Lâm với khung cảnh nên thơ, bình yên, nơi đây không chỉ là địa điểm check-in được nhiều du khách tìm đến ngắm cảnh, khám phá mà còn là một trong những địa điểm quen thuộc của các tay chèo sup bởi điều kiện quá lý tưởng. Chèo sup hồ Tuyền Lâm, bạn sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên, ngắm nhìn rừng thông soi bóng trên mặt hồ trong vắt, đặc biệt cảm giác tự mình khám phá và chinh phục cung đường sup trên hồ sẽ mang đến cho bạn cảm giác đầy thú vị và hào hứng.

Chèo sup hồ Tuyền Lâm
Chèo sup ở Hồ Tuyền Lâm đang là một trong những hoạt động hot tại Đà Lạt.

Trải nghiệm chèo sup hồ Tuyền Lâm ngắm thiên nhiên Đà Lạt thơ mộng

Hồ Tuyền Lâm là một địa danh đã quá quen thuộc trên bản đồ du lịch Đà Lạt, đây là một trong những hồ nước có khung cảnh đẹp bậc nhất xứ thông reo. Chèo sup hồ Tuyền Lâm, bạn sẽ được đắm chìm giữa không gian tĩnh lặng của mặt hồ, ngắm nhìn vẻ đẹp của danh thắng này ở nhiều góc độ.

Cảnh sắc hồ Tuyền Lâm nhìn từ sup rất đẹp và thơ mộng.
Cảnh sắc hồ Tuyền Lâm nhìn từ sup rất đẹp và thơ mộng.
Với diện tích lên đến 350ha, hồ Tuyền Lâm chính là sự kết hợp hoàn hảo của cảnh và sắc giúp bạn tìm về với sự an yên trong tâm hồn và xua đi mọi muộn phiền, lo lắng của cuộc sống thường ngày. Với trải nghiệm chèo sup ở hồ Tuyền Lâm, bạn không chỉ đơn thuần là một vị khác lãng du đến và check-in ngắm cảnh mà bạn chính là người trải nghiệm và khám phá.
Chèo sup hồ Tuyền Lâm
Cảnh sắc tuyệt đẹp giúp bạn tìm về những giây phút an yên trong tâm hồn.

Chèo sup quanh hồ và tận hưởng cảm giác tự do giữa mênh mông sóng nước, xung quanh là cây cối bao phủ và cứ mỗi chặng là một bức tranh thiên nhiên hiện hữu sẽ mang đến cho bạn những xúc cảm tuyệt vời.

Chèo sup hồ Tuyền Lâm
Sáng sớm sương mù bao phủ tạo nên bức tranh hư thực tuyệt vời.

Bên cạnh việc được chu du sông nước và ngắm cảnh, bạn sẽ được thăm quan và tận hưởng nhiều trải nghiệm khác như đi qua những bãi cỏ lau trên mặt nước, cung đường bộ qua những đồng cỏ cùng với đó là trải nghiệm cắm trại hay đơn giản là những bữa picnic siêu dễ thương.

Chèo sup hồ Tuyền Lâm
Cảm giác chu du giữa thiên nhiên cùng sup mê hoặc nhiều du khách.

Kinh nghiệm chèo sup ở hồ Tuyền Lâm hữu ích cho những ai trải nghiệm lần đầu

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chèo sup hồ Tuyền Lâm nên bạn chỉ cần chọn cho mình một đơn vị phù hợp. Khi tham gia trải nghiệm, tại điểm tập kết bạn sẽ được hướng dẫn viên phát hợp đồng, bạn đọc kỹ chi tiết và ký tham gia trước khi trải nghiệm. Tiếp theo bạn sẽ được phát các thiết bị cần cho trải nghiệm như áo phao, mái chèo, dây buộc chân, túi chống nước, mũ và tiến hành bơm sup. Các hướng dẫn viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn trang bị kỹ năng chèo sub và giới thiệu về lịch trình khám phá.

Chèo sup hồ Tuyền Lâm
Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chèo sup ở Tuyền Lâm nên bạn có thể lựa chọn thoải mái

Nhiều người nghĩ rằng chèo sup chỉ là hoạt động quạt mái chèo thật đều tay, thế nhưng khi trải nghiệm chèo sup hồ Tuyền Lâm, bạn sẽ được chính thức bước vào một trải nghiệm thật sự thú vị tưởng không khó nhưng lại khó không tưởng.

Chèo sup hồ Tuyền Lâm
Bạn cần học kỹ năng giữ thăng bằng trên sup thật tốt.

Khi tham gia trải nghiệm này, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từ các đơn vị cung cấp dịch vụ. Theo đó, khi chèo sup thì cần tập trung sức lực chèo đúng trọng tâm và hướng cũng như giữ thăng bằng. Trong suốt trải nghiệm sẽ luôn có hướng dẫn viên đồng hành và hướng dẫn bạn những kỹ năng cần thiết. Hiện tại giá vé cho một lần trải nghiệm chèo sup hồ Tuyền Lâm khá vừa phải, chỉ khoảng 500,000đ/ lượt đã bao gồm các khoản phí, cắm trại và ăn uống.

Chèo sup hồ Tuyền Lâm
Giá vé trải nghiệm chèo sup ở hồ Tuyền Lâm khá hạt dẻ.

Kinh nghiệm chèo sup  tại hồ Tuyền Lâm mà bạn có thể bỏ túi để tận hưởng chuyến đi trọn vẹn nhất, chính là hãy chọn thời điểm khám phá là mùa hè hoặc tháng 11 đến 12, đây là thời điểm mà quanh hồ Tuyền Lâm sẽ có xuất hiện lá phong đỏ với khung cảnh đẹp tựa trời Âu, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh hồ Tuyền Lâm vào một trong những thời khắc đẹp nhất năm.

Xem thêm: Chu du ‘vườn địa đàng’ tuyệt đẹp trên khắp thế giới

Chèo sup hồ Tuyền Lâm
Chèo sup ở Tuyền Lâm sẽ là hoạt động mang đến trải nghiệm khác biệt cho chuyến vi vu Đà Lạt của bạn.

Chèo sup hồ Tuyền Lâm chính là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, đến Đà Lạt đừng chỉ “miệt mài check-in” sống ảo mà hãy khám phá thêm những hoạt động trải nghiệm đầy thú vị mà chèo sup ở hồ Tuyền Lâm chính là một trong những hoạt động  mà bạn chớ nên bỏ lỡ.

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions