Cách pose dáng xịn sò cho chị em sống ảo: Thay đổi tí là thành mẫu ảnh

Share This Post

Chúng ta vẫn thường trầm trồ trước những bức ảnh nghìn like của những hot face, hot girl. Đồng ý là họ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp với vóc dáng hoàn hảo nhưng cũng không thể phủ nhận họ có những cách pose dáng cực xịn sò.

Nhiều chị em mê chụp ảnh để có ảnh sống ảo nhưng mỗi lần giơ camera lên là lại lúng túng không biết tạo dáng như thế nào để phô diễn hết được lợi thế cơ thể cũng như chọn được góc mặt ưng ý nhất. Có những cô gái nhìn bên ngoài khá bình thường, chiều cao trung bình nhưng lên hình thì vô cùng “ăn ảnh”, hình nào cũng toàn nghìn like. Hãy “dắt túi” những tuyệt chiêu dưới đây để có bức ảnh đẹp, chân dài miên man nhé!

Chụp hình khi ngồi trên ghế

Ngồi trên ghế để chụp ảnh thì không cần tạo dáng quá nhiều, chỉ cần mở rộng người, mở vai sang hai bên, ngồi với tư thế thoải mái nhất.

…hoặc nghiêng người, mở rộng phần chân, tay đưa hờ lên bên trên để tạo cảm giác tự nhiên.

…bạn cũng có thể tạo cảm giác cực ngầu khi chống tay lên bàn, gương mặt nghiêng nhẹ về phía ống kính.

Chụp tự sướng với điện thoại

Đừng chỉ đặt tay lên đùi rồi ngồi nghiêng một cách nhàm chán, để thu hút ánh nhìn, bạn nên đưa một chân ra trước, đẩy hông sang một bên để trông “xì tai” hơn.

Đây cũng là một cách post dáng tương tự, hình bên phải cũng thấy được đường cong cơ thể nhưng hình bên trái sẽ thu hút sự chú ý hơn khi mở rộng cơ thể.

Ngồi một cách bình thường cũng sẽ khiến bức ảnh của bạn trông có vẻ đơn điệu, hãy nghiêng người, nghiêng đầu sang một bên bạn sẽ thấy được hiệu ứng khác của bức ảnh.

Đừng chỉ ngồi xếp bằng trên ghế, chị em hãy tạo cơ thể thành hình chữ nhật đứng, trông sẽ vừa thon gọn vừa cá tính hơn.

Tạo dáng như hình bên phải sẽ giúp cơ thể mềm mại và có đường cong hơn.

Cách chụp khi ngồi dưới đất

Đừng ngồi xổm như hình bên trái, chỉ cần thay đổi tư thế một chút thôi như khoanh chân, đưa tay lên vuốt tóc là bạn có ngay tấm ảnh để đời rồi.

Ngồi nghiêng rồi “tách tách” đã là trend cũ rồi, tạo dáng nửa quỳ, nửa ngồi, chống tay ngang eo mới là đỉnh.

Đừng e ngại, khép nép, bạn cứ tự tin thả dáng. Nghiêng cơ thể ra sau, chân trước duỗi, chân sau đặt lên bậc cầu thang, tay chống ngược về phía sau là ổn.

Cách chụp khi đang đứng

Đừng chỉ đứng khép chân rồi dang tay như con nít, chỉ cần đứng hơi chéo, chân trước chân sau, tay thả lỏng tự nhiên là đã có bức ảnh chuẩn không cần chỉnh rồi.
Học cách tạo dáng xoạc chân như ảnh bên trái, tay chống eo làm điểm nhấn là “điểm 10 cho chất lượng”.
Đừng chỉ đứng im, hãy bước đi thật tự nhiên để bức ảnh trông sống động hơn.
Tạo dáng mở người là cách tốt nhất để phô trọn đường cong cơ thể.
Các chị em cần hiểu rằng, để có một bức ảnh xịn sò thì không chỉ có mẫu đẹp mà trang phục, thần thái và đặc biệt là tư thế chụp cũng quyết định phần lớn. Vì thế, để có những bức ảnh đẹp xuất thần thì hãy lưu ngay những tuyệt chiêu trên đây nhé. Có thể thấy, những cách này không quá khó để thực hiện, chỉ cần để ý một chút thôi các chị em sẽ được “kéo dài chân” miễn phí mà không cần dùng đến photoshop!

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions