BTC Caravan 2021 chia sẻ với NTT về công tác chuẩn bị cho Hành Trình Vượt Sóng

Share This Post

Vừa qua, BTC và NTT Caravan 2021 “Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5” với “Hành trình vượt sóng” đã có buổi gặp gỡ thân mật để báo cáo về tiến độ hoàn tất chương trình.

Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5 với “Hành trình vượt sóng” là chương trình tâm huyết do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn thực hiện. Trải qua 4 mùa Caravan, có thể nói “Hành trình vượt sóng” sẽ là chuyến đi mang lại rất nhiều cảm xúc sau một năm đầy biến động vì dịch Covid-19.

Hiện tại, theo chia sẻ của anh Kiều Đăng Ninh – Trưởng ban tổ chức chương trình cho biết Caravan đã hoàn tất khoảng 70% về mọi công tác chuẩn bị. Về phía tài trợ, tổng kinh phí đã lên đến con số 900 triệu đồng. Quá trình chuẩn bị tuy gặp nhiều khó khăn nhưng hầu như đã dần hoàn thiện sau nhiều nỗ lực và cố gắng của các thành viên BTC.

Anh Kiều Đăng Ninh – Trưởng BTC Caravan 2021 báo cáo về tiến độ thực hiện

Đây cũng là năm đầu tiên, số lượng xe tham dự lên đến 46 chiếc và hiện tại có 120 người đăng ký tham gia. Ngoài việc trải nghiệm các cung đường đẹp thì mục đích lớn nhất mà hành trình hướng đến là các công tác thiện nguyện. Đây được xem là linh hồn của Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi nói chung và “Hành trình vượt sóng” nói riêng.

Chương trình thiện nguyện sẽ thực hiện trao 3 căn nhà tình nghĩa tại 3 huyện của tỉnh Khánh Hòa: Ninh Hòa – Diên Khánh – Vạn Ninh; 200 xe đạp cho học sinh trung học cơ sở; 300 phần quà dành tặng cho học sinh tiểu học; 30 triệu tiền mặt và 1 tấn gạo dành tặng cho trẻ em mồ côi.

Mọi người đều rất xúc động với những thông điệp mà Hành trình vượt sóng mang đến

Chị Nguyễn Nhã Như Uyên Phó BTC kiêm NTT Kim Cương của chương trình.

Tại buổi gặp gỡ để báo cáo tiến độ Caravan năm nay, ngoài những số liệu thống kê do BTC cung cấp còn có những lời chia sẻ thân tình và đầy nhiệt huyết. Các NTT cũng cho biết rất xúc động với những thông điệp mà chương trình mang đến. Bởi hầu hết các hoạt động thiện nguyện đều hướng về trẻ em – những mầm xanh tương lai của đất nước cũng như quê hương Khánh Hòa.

Anh Kiều Đăng Ninh chia sẻ: “Tiêu chí mà CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn hướng tới chính là trao tặng những phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học để góp một phần vào quá trình theo đuổi con đường học vấn của các em. Để sau này khi các em có được thành công sẽ trở về xây dựng quê hương Khánh Hòa nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung”.

Mọi người đang rất háo hức cho hành trình lần này

Hiện tại, cả BTC và các NTT đều rất háo hức và mong chờ ngày khởi hành. Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, “Hành trình vượt sóng” sẽ chính thức bắt đầu. Đi qua những con đường đẹp, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và nhìn lại quê hương mình đang ngày một đổi mới, chắc chắn sẽ là những kỉ niệm khó quên trong lòng những người con xa xứ của vùng đất Khánh Hòa.

MỌI THÔNG TIN VỀ CARAVAN 2021, VUI LÒNG LIÊN HỆ

SĐT: 0938795155 (Ms Thanh Trinh)

0916517517 (Mr Kiều Đăng Ninh – Trưởng ban tổ chức)

Email: vpclbdnkhsg@gmail.com

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions