Bầu Thụy lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường trước cơn bão chỉ trích từ dư luận

Bầu Thụy cho rằng: “Nếu Hồ Văn Cường đi xa sang, ở nhà lầu thì hãy nói vô ơn”

Trước đó, khi hay tin Hồ Văn Cường rời công ty Phi Nhung và dọn ra ở riêng, đại gia sàn chứng khoán đã ngỏ ý muốn chăm lo cho Cường phát triển đam mê ca hát và học tập. Tuy nhiên, phía nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Bầu Thụy lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường

Sau khi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường liên tiếp nhận phải trỉ trích từ dư luận. Khán giả cho rằng cường vô ơn khi tang sự của mẹ còn chưa xong đã dọn ra ở riêng và chấm dứt hợp đồng. Đồng thời, phía quản lý Phi Nhung cũng đã trao lại số tiền cát xê suốt những năm qua cho gia đình Cường.

Từ khi ca sĩ Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường nhận phải nhiều lời chỉ trích 

Để bảo vệ Hồ Văn Cường trước làn sóng dư luận, Bầu Thụy chia sẻ: “Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy. Giá như quản lý Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường trước lúc Phi Nhung ra đi. Giá như trả Hồ Văn Cường tiền trước và sau 49 ngày mất Phi Nhung. Giá như quản lý Phi nhung không chụp ảnh đăng lên Facebook trả tiền cho Hồ Văn Cường ngay lúc tang lễ đang diễn ra tại Mỹ thì tốt.

Giá như trả lại YouTube và Facebook cho Hồ Văn Cường thì tốt. Giá như đừng đến nhà Hồ Văn Cường từ 17 giờ - gần 23 giờ để livestream thì tốt biết ngàn lần. Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Roll Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa. Ai là đạo diễn việc làm trên? Rất nhiều những hiểu lầm suy nghĩ không đúng về câu chuyện này”.

Vị đại gia giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam cũng động viên chàng trai trẻ trước cơn bão chỉ trích: “Cường ơi con bản lĩnh để vượt qua mọi đau thương mất mẹ và sớm lấy lại tinh thần để không phụ lòng mẹ Phi Nhung và khán giả yêu quý 2 mẹ con".

Hiện tại, Cường và gia đình vẫn chưa lên tiếng về việc dọn ra ở riêng

Hiện tại, Hồ Văn Cường chưa có bất kì phản hồi nào với những lời đề nghị của nhiều doanh nhân, người nổi tiếng muốn nhận chăm lo cho mình. Có nhiều thông tin cho rằng gia đình Cường đã dọn ra ở riêng nhưng Cường vẫn chưa lên tiếng về vấn đề trên.

Bạn có thể quan tâm

Lê Giang lại xuất hiện với hình ảnh khác lạ

Lê Giang lại xuất hiện với hình ảnh khác lạ

Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ. Sau nhiều lần chỉnh sửa nhan sắc, nữ diễn viên xuất hiện với diện mạo lạ lẫm hơn nhưng được nhiều khán giả khen ngợi.

Lynh Lee và chuyện tình với Đen Vâu

Lynh Lee và chuyện tình với Đen Vâu

Lynk Lee là một cái tên không còn quá xa lạ đối với khán giả Việt. Nổi lên với ca khúc học trò Tạm biệt nhé vào năm 2013, Lynk Lee nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả đồng thời nhận được những đánh giá rất cao về giọng hát đầy cảm xúc. 

Trúc Anh "Mắt Biếc" bị tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng

Trúc Anh "Mắt Biếc" bị tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng

Trúc Anh là một diễn viên trẻ đầy tài năng của làng giải trí Việt. Cô được nhiều khán giả biết đến thông qua bộ phim Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ, gần đây nhất là Thiên Thần Hộ Mệnh. Thế nhưng, nữ diễn viên bất ngờ bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố vi phạm hợp đồng và mắc bệnh ngôi sao.