Bad Buddy Series - bộ phim đam mỹ đang gây bão trên sóng truyền hình Thái Lan

Bad Buddy Series - series mới của GMMTV, bộ phim được quảng bá để chuẩn bị chờ xem từ đầu năm nay. Nhưng đến ngày 29/10/2021 bộ phim mới chính thức được trình chiếu trên ứng dụng WeTV. Bộ truyện dựa trên tiểu thuyết Behind the Scenes” được viết bởi của tác giả Afterday và West.

Bộ phim với sự góp mặt của Non-Krapat Kerdphan và Ohm-Phawat Jitsawangdee. Được biết Ohm-Phawat Jitsawangdee là gương mặt không còn xa lạ với các khán giả mê thể loại Boy Love, vì trước đó anh chàng đã góp mặt vào bộ phim đam mỹ “Make It Right The Series” bộ phim đã đem lại thành công lớn cho tên tuổi của anh chàng lúc bấy giờ. Còn với Non-Krapat Kerdphan đây là lần đầu tiên anh chàng thử thức với thể loại đam mỹ điều này khiến khán giả trong chờ với màn xuất hiện lần này của anh chàng.

Poster của bộ phim Bad Buddy Series

 

Bad Buddy Series là câu chuyện gây xôn xao của hai gia đình sống gần nhau. Hay còn gọi là hàng xóm. Hai gia đình này là gia đình của Phat (Ohm-Pawat Jitsawangdee) và gia đình của Pran (Non-Korapat Kerdphan), những người đã không hòa hợp với nhau từ thế hệ cha anh của họ. Và có vẻ như sẽ không dễ để làm hòa với nhau.

Tạo hình nhân vật của Non-Krapat Kerdphan trong vai Pran

 

Khi nói đến thế hệ của những đứa trẻ như Phat và Pran, cả hai đều có vẻ không thích khuôn mặt của mình. Không tức giận hay ghét bỏ gì cả. Nhưng với gia đình không xa nhau trong một thời gian dài Vì vậy, họ cần phải làm việc cùng nhau để chơi giả khoa học. và tạo ra nhiều kế hoạch khác nhau để làm cho hành vi giả mạo trông thực tế hơn Tất nhiên, điều đó khiến cả hai trở nên thân thiết hơn.

Tạo hình nhân vật của Ohm-Phawat Jitsawangdee trong vai Phat

 

Ngoài việc phải lừa dối gia đình rằng họ không thích nhau. Họ cũng phải lừa dối bạn bè của họ ở trường đại học rằng họ không đúng. Chà, họ thúc đẩy học ở các khoa khác nhau và cũng là đối thủ của nhau. Đến lúc đấu với nhau, Phat-Pran phải hẹn nhau tìm cách nào ít gây tổn thương nhất cho mỗi lần. Nhưng đằng sau hậu trường của bộ phim mà họ ghét nhau trở nên thân thiết và phát triển thành một tình cảm tốt đẹp trong trái tim cho đến khi “Từ một người không nên làm bạn. với những người sẽ không bao giờ 'chỉ là bạn”.

Một phân cảnh của hai anh chàng trong phim

Mối quan hệ của Phat và Pran sẽ tiếp tục như thế nào? Liệu họ có thể xóa bỏ thành kiến ​​giữa hai gia đình? Và từ một người không nên là bạn bè có thể phát triển mối quan hệ trở nên thân thiết hơn hay không? Hãy cùng nhau theo dõi và đón xem những câu chuyện của họ ngay sau đây.

Hoàng Long

Xem thêm: Erik chạm đến trái tim các vị giám khảo với màn solo đậm chất riêng

Bạn có thể quan tâm