Angela Phương Trinh vừa bị phạt 7,5 triệu đồng lại tiếp tục đăng thông tin giun đất chữa bệnh

Nữ diễn viên đã đăng tải các bài viết về việc giun đất có thể chữa Covid-19 gây nhiều tranh cãi.

Khi dịch bệnh diễn biến phức tạp và cơ quan chức năng phải liên tục xử lý các sự việc tung tin đồn sai sự thật thì nữ diễn viên Angela Phương Trinh liên tục đăng tải các bài viết với nội dung chữa trị bệnh Covid-19 nhờ vào giun đất. Đây là một thông tin hoàn toàn sai sự thật và dễ gây hoang mang cho người dân. Thời điểm đó rất nhiều người tỏ ra không hài lòng và chỉ trích nữ diễn viên.

Bài đăng mới nhất của Angela Phương Trinh về giun đất 

Vừa nhận quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng từ cơ quan chức năng vì cung cấp thông tin sai sự thật trên mạng xã hội về việc chữa trị Covid-19 bằng giun đất, thế nhưng Angela Phương vẫn ngoan cố, tiếp tục đưa công dụng chữa ung thư của giun đất một cách công khai.

Trước đó, cô thường xuyên chia sẻ về việc chữa bệnh bằng giun đất và đã bị cơ quan chức năng xử phạt

Cụ thể nữ diễn viên này viết: "Ung thư đầu mặt nhỏ dần nhờ dùng địa long tươi và lạy Phật sám hối". Ngoài ra, Angela Phương Trinh còn đăng tải hình ảnh mà cô khẳng định là “người thật việc thật”, đính kèm thông tin cá nhân của nữ bệnh nhân bên dưới status và nói tới câu chuyện của một người phụ nữ bị ung thư đầu mặt, sau 4 tháng nhờ nuốt giun và sám hối đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Những chia sẻ của cô luôn nhận phải phản ứng tranh cãi từ cộng đồng mạng

Nhiều khán giả đã để lại bình luận không hài lòng về hành động này của cô. Được biết khi bị mời lên làm việc với cơ quan chức năng là thanh tra Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM để rồi nhận quyết định bị phạt 7,5 triệu đồng theo điểm a khoản 1 Điều 101, Nghị định 15/2020/NĐ-CP, Angela Phương Trinh thừa nhận mình sai: “Tôi đã vội vã khi chia sẻ những thông tin liên quan đến giun đất (địa long) chữa Covid-19 mà không nắm rõ luật. Ngay sau khi có những thông tin trái chiều, tôi đã kịp thời đính chính. Tôi đã sai, xóa và rút kinh nghiệm”.

Xem thêm:

Bầu Thụy lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường trước cơn bão chỉ trích từ dư luận

Hoa hậu Mai Phương Thúy: “Đầu tư chứng khoán chắc chắn không nghèo”

Bạn có thể quan tâm

Lê Giang lại xuất hiện với hình ảnh khác lạ

Lê Giang lại xuất hiện với hình ảnh khác lạ

Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ. Sau nhiều lần chỉnh sửa nhan sắc, nữ diễn viên xuất hiện với diện mạo lạ lẫm hơn nhưng được nhiều khán giả khen ngợi.

Lynh Lee và chuyện tình với Đen Vâu

Lynh Lee và chuyện tình với Đen Vâu

Lynk Lee là một cái tên không còn quá xa lạ đối với khán giả Việt. Nổi lên với ca khúc học trò Tạm biệt nhé vào năm 2013, Lynk Lee nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả đồng thời nhận được những đánh giá rất cao về giọng hát đầy cảm xúc. 

Trúc Anh "Mắt Biếc" bị tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng

Trúc Anh "Mắt Biếc" bị tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng

Trúc Anh là một diễn viên trẻ đầy tài năng của làng giải trí Việt. Cô được nhiều khán giả biết đến thông qua bộ phim Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ, gần đây nhất là Thiên Thần Hộ Mệnh. Thế nhưng, nữ diễn viên bất ngờ bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố vi phạm hợp đồng và mắc bệnh ngôi sao.