5 bí quyết lên đồ siêu chất vào những ngày mưa ẩm ướt

Share This Post

Với 5 bí quyết lên đồ dưới đây, bạn có thể biến những ngày mưa trở thành một sàn diễn thời trang.

Mặc đẹp vào những ngày mưa thật là một thử thách lớn. Những con phố ướt nhẹp, mọi thứ bẩn thỉu dường như không dành cho các bộ cánh xinh đẹp. Tuy vậy, chỉ cần một chút để ý và chỉn chu trong việc lựa chọn trang phục, bạn sẽ biến điều bất khả thi thành khả thi.

1. Áo mưa

Áo mưa là thứ không thể thiếu vào những ngày trái gió trở trời. Chúng ta luôn có định kiến dành những chiếc áo mưa là cực kỳ xấu xí, rộng thùng thình. Tuy nhiên, đã đến lúc chúng ta thay đổi suy nghĩ này. Hãy sắm cho mình một chiếc áo mưa cài nút trước có độ dài tới đầu gối và vừa vặn với cơ thể. Chất liệu bạn có thể dùng là nhựa trong suốt hoặc vinyl bóng bẩy. Chắc chắn thời trang ngày mưa của bạn sẽ đẹp không tì vết.

Hãy thử nghiệm với những kiểu áo mưa khác lạ.

Áo mưa dày dặn trong suốt không hề khiến bạn trở nên kém thời trang.

2. Trench coat

Trench coat là trang phục phải có trong tủ đồ vào một ngày mưa nặng hạt.

Vào những ngày mưa không lớn thì hãy điệu đà một chút với chiếc áo trench coat. Chiếc áo này sẽ thỏa mãn cả hai yếu tố là đẹp và ấm. Trench coat cũng rất dễ tính và có thể đi đôi với tất cả các trang phục bên trong để tạo nên một tổng thể tinh tế.

3. Những chiếc ô

Đừng ngại ngần biến chiếc ô của mình trở thành một phụ kiện thời trang.

Hãy biến những chiếc ô trở thành một món phụ kiện vào ngày mưa của bạn. Hãy bỏ đi những chiếc ô quê kệch và thay bằng những thiết kế ô trong suốt hoặc in họa tiết thú vị và lạ mắt. Bạn sẽ không khác gì một nhân vật nữ chính bước ra từ những bộ phim tình cảm.

4. Chơi với những màu sắc rực rỡ

Những màu sắc rực rỡ sẽ làm sáng bừng những ngày mưa ẩm ướt. Đừng ngại ngần diện những trang phục vàng, đỏ hay cam.

5. Thỏa sức sáng tạo với họa tiết

Trang phục họa tiết sẽ giúp cho trang phục mùa mưa của bạn đẹp hơn.

Bên cạnh màu sắc, hoạt tiết thú vị và bắt mắt cũng sẽ là vũ khi tối thượng để giúp bạn có ngoại hình đẹp hơn vào ngày mưa. Bạn có thể chọn những chiếc mũ có hoạt tiết thú bị hay các đôi boots da rắn. Hãy cứ thử nghiệm để tìm được họa tiết yêu thích của mình.

BÁNH BÈO BỒNG BỀNH/2Đẹp

Xem thêm: Cách pose dáng xịn sò cho chị em sống ảo: Thay đổi tí là thành mẫu ảnh

 

Xem thêm

Stay In Touch

Be the first to know about new arrivals and promotions