Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnCUỘC THI HÁT SING NOW 2022 - NGÔI SAO SINH VIÊN GIAO...

CUỘC THI HÁT SING NOW 2022 – NGÔI SAO SINH VIÊN GIAO LƯU GẶP GỠ SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Chương trình Cuộc Thi Hát Sing Now 2022 – Ngôi Sao Sinh Viên sẽ có buổi gặp gỡ giới thiệu về cuộc thi và tạo cơ hội trải nghiệm app Sing Now tại “Chào! Tân Sinh Viên” của trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai.

Ngày 11/10 tới đây các bạn sinh viên trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều tính năng thú vị từ ứng dụng Sing Now và mang về cho mình nhiều phần quà có giá trị khi tham gia thử thách tại chương trình. 

Cuộc Thi Hát Sing Now 2022 – Ngôi Sao Sinh Viên được tổ chức bởi đơn vị App Sing Now và công ty Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media. Sing Now hiện là một ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật như karaoke chấm điểm, song ca cùng bạn bè, ca sĩ, người nổi tiếng, xem livestream, tạo phòng kara trực tuyến, radio, trò chuyện kết bạn.

Công ty Truyền Thông Sự Kiện Phạm Gia Media đã có nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các bạn nghệ sĩ trẻ

Cuộc thi dự kiến mở hồ sơ từ ngày 9/10 đến hết ngày 30/10. Điểm đặc biệt, chương trình diễn ra song song ở các trường đại học và trên ứng dụng điện thoại. Được xem là một chương trình có sức hút lớn đối với các bạn trẻ, Cuộc Thi Hát Sing Now 2022 – Ngôi Sao Sinh Viên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các thí sinh tham gia và những màn trình diễn đặc sắc đến với khán giả. 

Tại chương trình, thí sinh sẽ nhận giải thưởng có giá trị lên đến 30 triệu đồng và 1 chiếc điện Oppo Reno8 khi trở thành quán quân; á quân 1 với giải thưởng 15 triệu đồng và 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy M23 5G; á quân 2 với giải thưởng 10 triệu đồng và 1 chiếc Xiaomi Watch S1 Active; giải thí sinh được yêu thích nhất nhận được 5 triệu đồng; cùng với 5 giải phụ mỗi giải có trị giá 3 triệu đồng. 

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, các bạn thí sinh sẽ được hỗ trợ tối đa về mặt truyền thông và có cơ hội rất lớn để bước chân vào con đường biểu diễn ca hát chuyên nghiệp sau khi cuộc thi kết thúc. Đồng thời, các bạn còn được giao lưu học với các nghệ sĩ nổi tiếng có nhiều kinh nghiệm trong nghề, từ đó giúp các bạn định hướng rõ hơn về mục tiêu của chính mình. 

Chương trình Gala Sing Now 2017 đã được tổ chức thành công rực rỡ và nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả

Các bạn thí sinh đều là những viên ngọc cần được mài dũa. Việc tìm đúng chương trình để tỏa sáng theo cách bạn muốn chính là điều quan trọng giúp bạn chạm đến gần hơn với ước mơ. Cuộc Thi Hát Sing Now 2022 – Ngôi Sao Sinh Viên là một cánh cửa với nhiều cơ hội đang vẫy gọi bạn, nếu có thể đừng ngần ngại cho mình sự dũng cảm để theo đuổi.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts