Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríSỰ THẬT ĐẰNG SAU CÂU HỎI ĐỊNH MỆNH DÀNH CHO MAI NGÔ...

SỰ THẬT ĐẰNG SAU CÂU HỎI ĐỊNH MỆNH DÀNH CHO MAI NGÔ TRONG ĐÊM CHUNG KẾT MISS GRAND VIETNAM 2022

Sau khi cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 kết thúc, câu hỏi của Á hậu Kiều Loan trong đêm chung kết đã trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng, nhiều thành phần quá khích đã vào trang cá nhân của cô để công kích. Vậy đâu mới là sự thật đằng sau câu hỏi đó?

Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Miss Grand Vietnam 2022 khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Đoàn Thiên Ân, tiếp theo đó là Á hậu 1 Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu 2 Trần Tuyết Như, Á hậu 3 Trần Nguyên Minh Thư và Á hậu 4 Ngô Thị Quỳnh Mai

Ngay sau khi đêm chung kết khép lại, trên mạng xã hội đã “dậy sóng” nhiều ý kiến chỉ trích Á hậu Kiều Loan (thành viên Ban giám khảo của cuộc thi) vì đặt ra một câu hỏi khó cho thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai. Nhiều người còn không ngần ngại vào hẳn trang cá nhân của Kiều Loan để lại bình luận khiếm nhã.

Mai Ngô dành danh hiệu Á Hậu 4 trong cuộc thi
Mai Ngô dành danh hiệu Á Hậu 4 trong cuộc thi

Mới đây, Á hậu Kiều Loan đã lên tiếng làm rõ vấn đề này trên trang cá nhân. Theo đó, Kiều Loan chia sẻ: “Danh sách câu hỏi phần thi ứng xử bao gồm 5 câu tương ứng top 5 thí sinh sẽ tham gia phần thi ứng xử. Và trong bình thăm sẽ có tên của tất cả các vị giám khảo, thí sinh bốc trúng ai thì giám khảo sẽ đọc câu hỏi theo thứ tự. Nhiều giám khảo không được đặt câu hỏi do chỉ có 5 thí sinh. Các câu hỏi được đặt và thông qua bởi BTC cuộc thi và Ban cố vấn. Văn bản này được giữ kín đến phần thi ứng xử mới được giao đến BGK để đặt cho thí sinh. 5 giám khảo sẽ được bốc thăm. Giám khảo được hỏi trước sẽ được chọn trước theo thứ tự từ 1-5.”

Bài đăng trên trang cá nhân của Á Hậu Kiều Loan nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 cũng khẳng định mình làm việc công tâm chứ không có chuyện gây khó dễ cho thí sinh. “Không ai là nạn nhân của ai và cũng không có lý do nào khiến cuộc thi phải cố tình gây khó dễ cho ai cả. Lona và BTC, BGK rất áp lực và luôn mong muốn mang đến một mùa Miss Grand Việt Nam đầu tiên thật hoành tráng và chất lượng nhất. Thế nên hoàn toàn không có chuyện Lona không thích chị Mai hay BTC dàn xếp để Lona chọn câu hỏi khó nhất đặt cho chị Mai Ngô. Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật.”, Kiều Loan cho biết.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts