Thứ Hai, Tháng Mười 3, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeÂm NhạcTrịnh Thăng Bình thẳng thắn đáp trả khi bị chê hát live

Trịnh Thăng Bình thẳng thắn đáp trả khi bị chê hát live

Trịnh Thăng Bình vừa có những chia sẻ thẳng thắn sau khi vướng nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát và cách phát âm.

Gần đây, Trịnh Thăng Bình nhận về nhiều phản hồi tích cực từ công chúng khi ra mắt ca khúc mới Khác Biệt To Lớn Hơn. Sản phẩm lần này gây ấn tượng với giai điệu bắt tai và MV đầu tư chỉn chu. Tuy nhiên, khi nam ca sĩ mang bản hit này lên các sân khấu live lại nhận nhiều ý kiến trái chiều khi bị chê hát không rõ lời, phát âm không chính xác.

Trong vlog vừa được đăng tải, Trịnh Thăng Bình đã có những chia sẻ thú vị về hành trình đi diễn cùng ekip “khủng” đến 15 người của mình tại Đà Lạt. Bên cạnh đó, anh chàng cũng có những tâm sự thẳng thắn vấn đề hát live gây tranh cãi của mình.

Trịnh Thăng Bình thẳng thắn đáp trả khi bị chê hát live
Trịnh Thăng Bình chia sẻ về những “ồn ào” xoay quanh giọng hát và cách phát âm của mình
GIF
.
Thiết bị mới trang bị này giúp giọng hát “bay” và vang hơn, theo Trịnh Thăng Bình chia sẻ
Nguồn: YouTube

Mở đầu vlog, Trịnh Thăng Bình bày tỏ niềm vui và hạnh phúc vì đã có 1 đêm diễn thành công tại Hà Nội và đang chuẩn bị cho đêm nhạc tiếp theo tại Đà Lạt. Dù xuất hiện với trang phục đời thường, nam ca sĩ vẫn rất thu hút bởi vẻ ngoài phóng khoáng và gương mặt điển trai.

Đáng chú ý, Trịnh Thăng Bình còn “tố” thẳng mặt nhưng đầy hài hước người đã đưa ra ý tưởng về tiêu đề bài hát nhận nhiều lời chỉ trích từ netizen. Nhiều ý kiến từng cho rằng Khác Biệt Này Thậm Chí Còn To Lớn Hơn là một cái tên vô nghĩa, dài một cách không cần thiết để gây sự chú ý.

Cũng trong khuôn khổ đêm diễn tại Đà Lạt, Trịnh Thăng Bình đã có những tâm sự chân thành với khán giả về những ý kiến trái chiều xoay quanh giọng hát của anh chàng trong thời gian qua.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ rằng: “Thật ra tính của Trịnh Thăng Bình không phải là 1 người hay thích đổ thừa, khi xảy ra những vấn đề nằm ngoài ý muốn của mình thì tính của mình sẽ không lên mà nói linh linh hay giải thích kiểu ‘Hôm đó tôi thế này thế kia mà tại sao lại nói tôi như thế’. Thật ra đó là cảm nhận của mỗi người, ví dụ 1 ca khúc sẽ có người cảm thấy hay nhưng người khác cảm thấy không hay. Hay 1 ca sĩ có người cảm thấy người đó hát hay nhưng có người lại thấy không hay. Cho nên Bình cũng không thể nào mà giải thích được, vậy thôi Bình im lặng.”

“Và việc của Trịnh Thăng Bình sẽ làm việc tốt hơn trong những show diễn để những hiểu lầm sẽ được mọi người biết và hiểu rõ hơn.” – Trịnh Thăng Bình chia sẻ thêm. Thay vì chọn giải thích về những “ồn ào”, nam ca sĩ dùng hành động để chứng minh bản thân và cố gắng mang đến cho khán giả những trải nghiệm tốt nhất. Cũng trong show diễn này, anh chàng cũng đã trang bị thêm 1 thiết bị “tốn tiền” để cải thiện chất lượng âm thanh và đem đến màn trình diễn ấn tượng cho người hâm mộ.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts