Thứ Hai, Tháng Mười 3, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríĐạo diễn Lê Hoàng tranh luận vấn đề "có hạnh phúc không...

Đạo diễn Lê Hoàng tranh luận vấn đề “có hạnh phúc không khi vợ chồng là đồng nghiệp?”

Lê Hoàng cho rằng các cặp vợ chồng không nên cùng làm chung công ty vì sẽ nhanh chán nhau.

Trong “Có hẹn lúc 22 giờ” mới lên sóng, đạo diễn Lê Hoàng, Đức Thịnh cùng diễn viên Quang Tuấn, Lê Khánh đã bày tỏ nhiều quan điểm thú vị về việc vợ chồng có hay không nên làm chung công ty.

Nổi tiếng với những phát ngôn “cực gắt”, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng việc hai vợ chồng làm cùng công ty thì không có đúng hay sai mà chỉ có vui hay không vui. Nam đạo diễn quan tâm về vấn đề giữ tình cảm vợ chồng nhiều hơn là nói về lợi ích công việc.

Theo vị đạo diễn phim Gái nhảy, khi hai vợ chồng cùng làm ở một công ty thì có thể đi chung xe, thấu hiểu công việc của nhau, thông cảm lẫn nhau và tin tưởng, nâng đỡ nhau dễ dàng hơn. Tuy nhiên, những lợi ích này không bù được cái hại ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Đạo diễn Lê Hoàng tranh luận vấn đề "có hạnh phúc không khi vợ chồng là đồng nghiệp?"
Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng có vợ làm chung công ty thì các ông chồng không có cơ hội dẫn các em nhân viên đi ăn riêng được

“Vợ chồng thì cần có một chút gì đó thần tượng nhau, nếu làm chung mà thấy vợ hoặc chồng bị phê bình, kiểm điểm thì khi về nhà nhìn nhau cũng ngại. Còn mối quan hệ với nhân viên cũng rất khó, thay vì buổi trưa có thể dẫn mấy em cùng phòng đi ăn, đi karaoke thì khi có vợ làm chung lại bị kiểm soát, thiếu tự do”.

Lê Hoàng cũng dẫn chứng rằng nhiều công ty lớn “tàn lụi” là vì có vợ chồng làm chung công ty. Tuy nhiên, anh khẳng định bản thân không rơi vào hoàn cảnh đó và anh hạnh phúc vì bà xã cũng không bao giờ xem các chương trình có anh tham gia, nhưng Lê Hoàng vẫn kiên quyết cho rằng vợ chồng nên tránh làm chung công ty thì tốt nhất.

Về phía đạo diễn Đức Thịnh, các cô vợ sau khi học các khóa kinh doanh đều có thể làm việc độc lập nhưng thi thoảng vẫn dùng tư cách của người vợ đối với chồng để điều hành công ty. Ông xã của Thanh Thuý cho rằng phụ nữ thích kiểm soát, dẫn chứng là trong chính công việc của hai vợ chồng anh. Cùng làm chủ công ty, bà xã là Thanh Thúy hứa cho anh quyết định tất cả mọi chuyện nhưng kết quả vẫn là bà xã làm chủ.

“Anh từng nói với Thanh Thúy là một trong hai nên rút khỏi công ty, và anh chấp nhận làm việc khác nhưng cô ấy không chịu. Anh cũng từng đề nghị với Thúy là chỉ nên có 1 trong 2 người tham gia cuộc họp của công ty, nhưng cô ấy vẫn không đồng ý. Và anh đã phải nhiều lần trốn đi cà phê để không tham gia các cuộc họp của công ty vì không muốn có mặt của hai vợ chồng”, Đức Thịnh cho biết.

Lắng nghe những chia sẻ của đàn anh, Quang Tuấn cho rằng những mặt lợi vẫn nhiều và chỉ cần dành cho nhau chút không gian riêng là sẽ ổn: “Vợ chồng làm chung thì sẽ tin tưởng nhau nhiều hơn, đặc biệt là cùng kinh doanh thì vấn đề tiền bạc sẽ dễ dàng hơn”.

Đạo diễn Lê Hoàng nhận định, khi đã làm chung công ty thì sẽ không có chuyện cho nhau không gian riêng được đâu. Anh cho rằng: “Một trong những yếu tố để tình yêu bền vững là phải có sự tò mò về nhau, còn vợ chồng đi làm một xe, trưa cùng nhau ăn, rồi chiều lại về nhà cùng nhau thì chẳng còn gì tò mò về nhau nữa, sẽ rất nhanh chán nhau”. Theo nam đạo diễn thì chuyện tỷ phú thế giới Bill Gates ly hôn với vợ là một dẫn chứng rõ nhất cho kết quả của việc cả hai cùng làm chung công ty.

Đồng quan điểm với đàn anh, Đức Thịnh khẳng định sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải tranh luận, và sẽ không thể tách biệt công việc với quan hệ vợ chồng ra được vì vậy những cuộc tranh luận, tranh cãi có thể dẫn đến mâu thuẫn tình cảm.

Đạo diễn Lê Hoàng tranh luận vấn đề "có hạnh phúc không khi vợ chồng là đồng nghiệp?"
Là khách mời, diễn viên Lê Khánh bày tỏ: “Đàn ông không muốn làm việc chung với vợ vì sợ không giấu được quỹ đen”

Xuất hiện bất ngờ với vai trò khách mời đặc biệt, diễn viên Lê Khánh cho rằng các quý ông của chương trình đang đánh đồng tất cả các trường hợp có vợ chồng làm chung điều có kết quả không tốt, mau chán nhau. “Thực tế thì vợ chồng có thể làm chung công ty nhưng khác phòng ban, mỗi người mỗi việc càng khó gặp nhau nữa, vậy thì việc chán nhau không thể xảy ra”, nữ diễn viên nói. Ngoài ra, cô còn tiết lộ việc kinh doanh của hai vợ chồng cô đều do ông xã quyết định và không có chuyện để mâu thuẫn đến nỗi phải chán nhau.

Đặc biệt, phần cuối chương trình, Lê Khánh nhắc tới vấn đề được bộ ba quý ông rất đồng tình khi nói về lý do các ông không thích có vợ làm cùng công ty. Theo nữ diễn viên: “Có vợ làm chung công ty thì đàn ông sẽ cảm thấy bế tắc khi vợ biết hết thời gian và cả tiền bạc. Mà việc quỹ đen với đàn ông là việc sống còn nên khi làm chung thì họ sẽ không còn cơ hội lập quỹ đen”.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts