Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnNinh Dương Lan Ngọc khẳng định mối quan hệ với Chi Dân

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định mối quan hệ với Chi Dân

Sau khi dân mạng bàn tán xôn xao, Ninh Dương Lan Ngọc đã có câu trả lời chắc nịch về chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, ngay sau đó Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm hiện tại của mình. Cô khẳng định vẫn đang độc thân và khi nào có “tin vui” sẽ báo cho mọi người.

“Dạ yên tâm, giờ em vẫn ngồi đây 1 mình, độc thân. Khi nào em có người yêu, em cưới là em cho mọi người hay mà. Ráng chờ em nha”, cô viết trên trang cá nhân.

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định mối quan hệ với Chi Dân
Hình ảnh làm rộ lên tin đồn Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc “tái hợp” (ảnh cắt từ clip)
Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định mối quan hệ với Chi Dân
Nữ diễn viên đã chính thức phủ nhận tin đồn

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2018, cặp đôi liên tục bị bắt gặp nắm tay, có những cử chỉ trên mức bạn bè khi đi mua sắm, đi du lịch cùng nhau. Đồng thời cả hai cũng thường bị soi diện đồ đôi, xuất hiện cùng một khung hình hay nuôi cùng thú cưng… Dù được nhiều người ủng hộ và mong chờ ngày họ công khai, nhưng cặp đôi luôn khẳng định cả hai chỉ là những người bạn thân thiết.

Cuối năm 2021, cặp đôi vướng tin đồn chia tay khi không còn xuất hiện bên nhau. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn hoàn toàn giữ im lặng.

Xem thêm: Vietnam Airlines nói gì về việc máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống Đà Nẵng?

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts