Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoNghệ sĩ Hoài Linh tái xuất với diện mạo khác lạ bên...

Nghệ sĩ Hoài Linh tái xuất với diện mạo khác lạ bên con trai ruột

Sau thời gian ở ẩn, Hoài Linh đã để tóc dài và gương mặt có phần già đi.

Mới đây, ca sĩ Quách Tuấn Du đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng nghệ sĩ Hoài Linh và con trai ruột của danh hài. Đã lâu mới xuất hiện, Hoài Linh để tóc dài, ăn mặc đơn giản khi dự sự kiện.

Tuy có phần già đi nhưng so với một vài lần xuất hiện trước đó, lần này Hoài Linh đã bớt tiều tụy, gương mặt cũng hồng hào và tươi tắn hơn hẳn.Nghệ sĩ Hoài Linh tái xuất với diện mạo khác lạ bên con trai ruột

Nghệ sĩ Hoài Linh tái xuất với diện mạo khác lạ bên con trai ruột
Hoài Linh chụp ảnh cùng Quách Tuấn Du và con trai ruột Võ Thành Vinh khi tham gia sự kiện mới đây

Sau lùm xùm từ thiện năm 2021, Hoài Linh đã có khoảng thời gian “ở ẩn”, không một thông tin hay hình ảnh nào của danh hài được tiết lộ ra ngoài. Chỉ trong tang lễ của cha ruột, khán giả mới được nhìn thấy Hoài Linh với dáng vẻ gầy rộc, tiều tụy.

Thời gian gần đây, Hoài Linh bắt đầu trở lại với sân khấu. Dù không xuất hiện trên các chương trình truyền hình nhưng nam nghệ sĩ vẫn biểu diễn tại một số sự kiện nhỏ, hội chợ và thường xuyên gặp gỡ các nghệ sĩ đàn em.

Xem thêm: Tăng Thanh Hà lên bìa tạp chí khiến khán giả ngỡ ngàng với nhan sắc mẹ bỉm

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts