Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnHoa hậu Phương Nga đảm nhận vai trò gì tại Miss Peace...

Hoa hậu Phương Nga đảm nhận vai trò gì tại Miss Peace Việt Nam?

Lần đầu tổ chức và vướng phải nhiều tranh cãi từ bản quyền đến format cuộc thi nhưng Miss Peace Vietnam vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận khi sở hữu loạt gương mặt nổi trội trong làng sắc đẹp cùng đồng hành. Trước những tranh cãi không đáng có, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã lên tiếng, giới thiệu về vai trò người truyền cảm hứng của bản thân và khẳng định Miss Peace Vietnam là cuộc thi vô cùng ý nghĩa.

Hoa hậu Phương Nga đảm nhận vai trò gì tại Miss Peace Việt Nam?
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga mới quay lại showbiz không lâu. (Ảnh: FB Trương Hồ Phương Nga)
Hoa hậu Phương Nga đảm nhận vai trò gì tại Miss Peace Việt Nam?
Nàng hậu giữ vai trò người truyền cảm hứng tại Miss Peace Vietnam. (Ảnh: FB Trương Hồ Phương Nga)
Hoa hậu Phương Nga đảm nhận vai trò gì tại Miss Peace Việt Nam?
Trương Hồ Phương Nga lên tiếng giữa ồn ào và cho rằng cuộc thi vô cùng ý nghĩa. (Ảnh: FB Trương Hồ Phương Nga)

Vừa trở lại làng giải trí không lâu nhưng Trương Hồ Phương Nga vẫn được khán giả “nhớ mặt đặt tên” bởi hình ảnh nàng hậu bản lĩnh, thông minh, đa tài. Sau mọi lùm xùm, nàng hậu Việt kiều chính thức hoạt động nghệ thuật với vai trò lớn tại một cuộc thi sắc đẹp.

Trương Hồ Phương Nga khiến người hâm mộ sắc đẹp “đứng ngồi không yên” khi xuất hiện tại buổi họp báo của Miss Peace Vietnam, một trong những cuộc thi nhiều tai tiếng nhất hiện nay. Không để khán giả chờ lâu, mới đây nàng hậu đã có những chia sẻ đầu tiên của mình trên trang cá nhân Facebook.

Theo đó, nàng hậu tiết lộ cô sẽ đồng hành cùng Miss Peace Vietnam với vai trò người truyền cảm hứng. “Đây là cuộc thi đề cao sứ mệnh bảo vệ môi trường, bảo vệ quyền phụ nữ, bảo vệ quyền trẻ em, bảo vệ người yếu thế trong xã hội. Nga nghĩ chúng ta sống trong cuộc đời này đều được nâng đỡ bởi những giá trị tốt đẹp mà chúng ta cần biết ơn, trân quý và bảo vệ”, Trương Hồ Phương Nga chia sẻ về ý nghĩa của Miss Peace Vietnam.

Hoa hậu Phương Nga đảm nhận vai trò gì tại Miss Peace Việt Nam?
Trương Hồ Phương Nga cùng khách mời và Ban tổ chức cuộc thi. (Ảnh: FB Trương Hồ Phương Nga)

Hoa hậu Phương Nga đảm nhận vai trò gì tại Miss Peace Việt Nam? Hoa hậu Phương Nga đảm nhận vai trò gì tại Miss Peace Việt Nam? Hoa hậu Phương Nga đảm nhận vai trò gì tại Miss Peace Việt Nam? Hoa hậu Phương Nga đảm nhận vai trò gì tại Miss Peace Việt Nam?

Bên cạnh đó, với hoàn cảnh cá nhân từng trải qua, nàng hậu cũng thể hiện nguyện vọng được bảo vệ người yếu thế trong xã hội: “Bản thân Nga cũng là một người nhận được rất nhiều sự ủng hộ, bênh vực và tình cảm, nên Nga hiểu được sức mạnh của tiếng nói vì lẽ phải”.

Không giống những khách mời đồng hành khác, Trương Hồ Phương Nga nhận được khá nhiều ý kiến tích cực với vai trò mới tại Miss Peace Vietnam. Hầu hết người hâm mộ đều dành lời chúc mừng cho sự trở lại của nàng hậu, nhan sắc của cô trong buổi họp báo cũng nhận được vô vàn lời khen.

“Bốc hơi” khỏi showbiz trong suốt thời gian dài dính phải ồn ào, Trương Hồ Phương Nga quay trở lại với hình ảnh nữ doanh nhân thành đạt. Không còn hạn chế xuất hiện trước truyền thông, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 đã tự tin xuất hiện xuyên suốt Miss Peace Vietnam và có những chia sẻ mới về câu chuyện của bản thân.

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh lần đầu hé lộ hình ảnh bố em bé mới chào đời

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts