Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríÁ hậu Phương Nga "cạn lời" với những bình luận ác ý...

Á hậu Phương Nga “cạn lời” với những bình luận ác ý về mình

Phương Nga cho hay, hiện cô đang đảm nhiệm một khối lượng công việc “khổng lồ”, đến mức phải nhờ gia đình và chồng sắp cưới thông cảm khi không có quá nhiều thời gian cho họ.

Đi bán sắc đẹp thì sẽ không bền

Phương Nga sinh năm 1998, cô được biết tới khi giành danh hiệu á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau 4 năm trở thành á hậu, Phương Nga không chỉ hoạt động showbiz mà còn trau dồi để trở thành MC của VTV.

Hiện tại, cô nàng vừa đi học vừa làm MC và tham gia các hoạt động trong showbiz. Ở nhà, người đẹp còn chăm sóc khá nhiều thú cưng. Công việc bận rộn tới mức Phương Nga phải thừa nhận rằng cô rất ít thời gian dành cho gia đình, người thân.

Á hậu Phương Nga "cạn lời" với những bình luận ác ý về mình
Á hậu Phương Nga

Chia sẻ trong chương trình Lời tự sự phát trên VTV3, Phương Nga cho hay cô nhận được sự ủng hộ của gia đình để theo đuổi những công việc cô yêu thích:

“Áp lực của tôi đến từ việc tôi nhận quá nhiều công việc nhưng lại không đủ sức khỏe và sự tập trung để làm tốt công việc như kỳ vọng.

Khi tôi quyết định đi học, tôi đã nói chuyện với bố mẹ và chia sẻ với người yêu. 2 tháng nay gần như chẳng có cuối tuần nào tôi ở nhà cả, mọi người cũng thông cảm thôi.

Mỗi tuần tôi học 3, 4 buổi thôi nhưng còn phải làm rất nhiều bài tập. Cũng buồn lắm chứ khi phải hạn chế thời gian dành cho gia đình và người thân. Nhưng tôi sẽ cố gắng tranh thủ những ngày được nghỉ để ở bên mọi người”.

Á hậu Phương Nga "cạn lời" với những bình luận ác ý về mình
Phương Nga chia sẻ trong chương trình

Phương Nga cho hay, cô tập trung cho việc học tập và trở thành MC truyền hình vì không muốn “mãi mãi đi bán vẻ đẹp”:

“Để mãi mãi đi đóng quảng cáo, mãi mãi đi bán sắc đẹp thì sẽ không bền. Vì sắc đẹp thì sẽ nhanh tàn phai, chỉ có tri thức mới tồn tại lâu bền. Chính vì vậy mà tôi lựa chọn đi học văn bằng 2, bởi như vậy sẽ có nhiều kiến thức chuyên ngành để làm tốt được công việc hơn.

Và từ việc làm tốt công việc của mình, khán giả sẽ nhớ tới tôi một cách rõ nét hơn, rằng tôi là 1 MC truyền hình. Trước đây khi tôi chưa thực sự đi dẫn ở Đài truyền hình Việt Nam, mọi người chỉ gọi tôi là á hậu Phương Nga thôi. Còn bây giờ thì mọi người đã gọi tôi là á hậu, MC Phương Nga rồi”.

Á hậu Phương Nga "cạn lời" với những bình luận ác ý về mình
“Bây giờ thì mọi người đã gọi tôi là á hậu, MC Phương Nga rồi”

Chia sẻ chuyện tình cảm trước công chúng cũng gặp không ít áp lực

Là người nổi tiếng, lại có danh hiệu trong một cuộc thi nhan sắc quốc gia nhưng á hậu Phương Nga thừa nhận cô từng rất áp lực với những lời chê bai về ngoại hình:

“Hồi xưa tôi cảm thấy lời chê bai của mọi người là cái gì đó rất to tát. Thời đó họ chê tôi rất nhiều, chê đầu to này, chê mặt ‘phẳng’ này… Lúc đó tôi cảm thấy những lời đó khiến tôi cảm thấy ‘đau’ và bức xúc.

Nhưng đến nay thì tôi đã nghĩ khác rồi, chẳng việc gì phải buồn vì những lời nói đó cả. Vì tôi có buồn, có ‘đau’ thì cũng không làm mất đi những khuyết điểm của mình, cũng chẳng làm cho những lời chê bai biến mất.

Vậy thì tôi cứ làm thế nào để mình cảm thấy tốt nhất, hạnh phúc nhất là được. Tôi rất tâm đắc với câu nói ‘Điều quan trọng không phải là chuyện gì xảy ra với mình mà là cách mình đối diện với chuyện đó như thế nào'”.

Á hậu Phương Nga "cạn lời" với những bình luận ác ý về mình
Những lời đó khiến tôi cảm thấy “đau” và bức xúc

Phương Nga tâm sự, cô không phải nhận những lời “gạ gẫm”, mời mọc vì chuyện tình cảm giữa cô và Bình An đã sớm được công khai:

“Sau khi tôi trở thành á hậu, thông tin tôi hẹn hò với diễn viên Bình An đã xuất hiện trên báo chí. Sau 1 năm, tôi và anh An bắt đầu công khai và đó như một cái bình phong chắn hết mọi lời mời, gạ gẫm”.

Phương Nga cho biết, thời điểm chưa công khai chuyện tình cảm với Bình An, cả hai đều rất mệt mỏi khi phải “ngụy trang” mỗi lần ra ngoài. Đây là mối tình đầu của cô, cô muốn chia sẻ niềm vui và hạnh phúc với mọi người, lại càng không muốn phải giấu giếm chuyện tình cảm nên đã quyết định công khai.

Á hậu Phương Nga "cạn lời" với những bình luận ác ý về mình
“Họ đâu có nằm ở gầm giường nhà tôi, làm sao biết được thực chất cuộc tình của tôi như thế nào?”

Tuy nhiên, việc chia sẻ chuyện tình cảm trước công chúng cũng khiến Phương Nga gặp không ít áp lực:

“Chuyện tình cảm của tôi và Bình An cũng phải nhận khá nhiều bình luận kiểu: ‘Ôi cái đôi này màu mè lắm’, ‘Chỉ tô vẽ thế thôi chứ ngoài đời tính cách dở hơi lắm’…

Nhưng tôi cảm thấy họ đâu có nằm ở gầm giường nhà tôi, làm sao biết được thực chất cuộc tình của tôi như thế nào? Tôi đã chọn những điều dễ tiếp nhận nhất để chia sẻ rồi, chứ có những chuyện nếu tôi mà chia sẻ, mọi người sẽ nói là chỉ có trong kịch bản thôi.

Nhưng cũng có những lúc tôi ‘cạn lời’ và rất đau khi nghe những câu như: ‘Chống mắt lên xem đôi này hạnh phúc được bao lâu'”.

Á hậu Phương Nga "cạn lời" với những bình luận ác ý về mình
“Cũng có những lúc tôi ‘cạn lời’ và rất đau khi nghe những câu nói đó”

Có tình duyên đẹp, lại xinh đẹp và nổi tiếng, nhiều người nghĩ cuộc sống của Phương Nga quá dễ dàng. Song, nàng á hậu lại tiết lộ:

“Chính vì mọi người suy nghĩ tôi là á hậu rồi thì sẽ dễ dàng có được mọi thứ đã khiến tôi áp lực. Vì thực sự mọi người nhìn thấy thế thôi chứ chẳng phải ngẫu nhiên mà mọi thứ đến với tôi.

Tôi cũng phải đi sự kiện, mở rộng mối quan hệ, tự mình trau dồi mọi thứ mới có được như hiện tại”.

Xem thêm: Một nhạc sĩ nổi tiếng được đồng nghiệp bế lên sân khấu

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts