Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeÂm NhạcJack comback với vai trò thí sinh show truyền hình?

Jack comback với vai trò thí sinh show truyền hình?

Nhiều dữ kiện liên quan đến Jack khiến Wowy không thể không nghi ngờ Chàng Lúa ở Ca Sĩ Mặt Nạ chính là giọng ca Hoa Hải Đường.

Vừa qua, tập 1 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ đã chính thức lên sóng. 5 màn chào sân của 5 nhân vật bí ẩn với những tiết mục được phối mới, dàn dựng hoành tráng “gây lú” cực mạnh cho dàn cố vấn lẫn khán giả.

Ở bảng đấu đầu tiên của Ca Sĩ Mặt Nạ sẽ có sự tham gia tranh tài của nhân vật vật mascot: Chàng Lúa, Miêu Quý Tộc, Phi Hành Gia Heo, Kim Sa Ngư và Lady Mây. Đặc biệt, nhân vật Chàng Lúa bị dân tình nghi ngờ chính là Jack bởi những dữ kiện quan trọng trong đoạn clip giới thiệu.

Jack comback với vai trò thí sinh show truyền hình
Chàng Lúa xuất hiện ở Ca Sĩ Mặt Nạ

Từ thông tin Chàng Lúa sinh ra ở một trong những vựa lúa màu mỡ, hội đồng cố vấn đều cho rằng nhân vật mascot này có thể là “con nhà giàu” hoặc ở những khu vực thường trồng lúa là cả miền Tây lẫn miền Bắc. Dữ kiến này khiến hội đồng cố vấn tranh luận nhộn nhịp cho rằng đây có thể là Ngọc Sơn, Gil Lê, Quốc Trường, Jun Phạm,… Ngoài ra, sau khi nhìn thấy dữ kiện “G5R”, Wowy lại chắc nịch đó là Jack bởi anh cũng từng là thành viên của nhóm nhạc này.

Jack comback với vai trò thí sinh show truyền hình
Jack bị nghi ngờ là Chàng Lúa

Dù bị “tra khảo”, Chàng Lúa vẫn có cách trả lời dí dỏm khiến dàn cố vấn hết sức “đau đầu”. Khi được Wowy hỏi: “Có phải Chàng Lúa vừa quay trở lại với ca hát hay không?”, Chàng Lúa khiến “lão đại” đứng hình: “Đúng rồi, mình mới quay tức thì, mới hát tức thì luôn nè”.

Jack comback với vai trò thí sinh show truyền hình
“G5R” xuất hiện trong clip dữ kiện về Chàng Lúa
Jack comback với vai trò thí sinh show truyền hình
Từ “sóng gió” đang ám chỉ ca khúc hit của Jack?

Hay khi Tóc Tiên đưa ra câu hỏi về các dữ kiện: “Em thấy có rất nhiều những con số: số 17, số 4. Vậy sau 4 năm làm nghề mình có biến cố nào không?”, Chàng Lúa bình thản cho biết: “Đâu có biết đâu, chương trình thích ghi gì thì ghi à. Ban tổ chức kỳ lắm, ghi gì mình cũng không hiểu nữa”.

Việc Jack là Chàng Lúa cũng không phải là không có khả năng. Thứ nhất, Jack là “gà nhà” của nhà sản xuất Ca Sĩ Mặt Nạ. Hơn nữa, vừa qua, Jack đã thông báo trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Ngôi Sao Cô Đơn. Việc nam ca sĩ xuất hiện trong chương trình truyền hình có thể là nước đi để PR cho sản phẩm mới hoặc cũng có thể đánh dấu màn tái xuất của anh ở showbiz Việt.

Jack comback với vai trò thí sinh show truyền hình
Jack tái xuất đường đua âm nhạc bằng sản phẩm mới

Xem thêm: MV mới của Tóc Tiên – Trọng Hiếu được nhận xét “đã tai” vì dành tặng “Hội người thích phán xét”

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts