Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoTim ám chỉ việc theo đuổi lại vợ cũ trong tương lai

Tim ám chỉ việc theo đuổi lại vợ cũ trong tương lai

Lên talkshow trò chuyện về đổ vỡ, ca sĩ Tim khẳng định ly hôn ‘không phải vì không còn yêu’ và cho biết vẫn có thể tìm hiểu lại vợ cũ trong tương lai.

Ở talkshow Lối ra lên sóng tối 15/7, ca sĩ Tim nói về cuộc hôn nhân cũ: “Tôi chưa thể làm tròn trách nhiệm của một người chồng, mọi thứ không thể chia sẻ, dồn nén rồi vỡ ra cho đến khi chúng tôi ly hôn”.

Anh thẳng thắn thừa nhận mình kết hôn ngoài vì tình yêu ra thì cũng muốn gia đình có thêm thành viên cho bố đỡ buồn. Nam ca sĩ nói có những lúc anh tự quyết mọi thứ mà quên đi người vợ đầu ấp tay gối. Thời điểm đó, sự tự cao đã ngăn Tim thay đổi. Thời còn hoạt động showbiz nhiều, anh từng cho rằng mình là “cái rốn của vũ trụ”, những người yêu thương vì thế sẽ không bao giờ rời bỏ. “Sự thật thì hoàn toàn ngược lại, những bất đồng càng lớn, sự xa cách, những bức bối chất chồng như một quả bóng được bơm căng hơi chỉ chờ ngày nổ. Đơn ly hôn xuất hiện trên bàn như một điều tất yếu”, Tim nghẹn ngào nhắc lại.

Tim ám chỉ việc theo đuổi lại vợ cũ trong tương lai
Ca sĩ Tim lên talkshow nói về cuộc hôn nhân cũ với ca sĩ Trương Quỳnh Anh. Ảnh: FPT Play

“Cuộc sống sau ly hôn không phải điều dễ dàng. Chúng ta nghĩ khó khăn là phải bắt đầu lại khi không còn người ấy thì sự thật, khó khăn nhất là phải ‘chiến đấu’ với chính bản thân mình. Một người cùng chung sống bao nhiêu năm, thân thuộc đến từng hơi thở, sự tồn tại của họ như hơi thở hằng ngày, không thể một lúc mà xóa sạch đi được. Tôi phải đối mặt với sự dằn vặt của nỗi nhớ, của kỷ niệm, vì người ra đi chưa chắc đã buồn bằng người ở lại”, anh cho biết thêm.

Tim cũng gây sốc khi chia sẻ tình trạng với vợ cũ – ca sĩ Trương Quỳnh Anh: “Không phải tình nhân cũng chẳng phải vợ chồng. Chúng tôi như người thân của nhau cho đến tận bây giờ”. Cả hai từng chung nhà sau ly hôn để cùng nhau chăm sóc con. Tim và Trương Quỳnh Anh chọn chấm dứt hôn nhân rồi mới ly thân, tách nhau ra để cố gắng một lần nữa xem còn có thể cứu vãn nhưng cái kết chưa thay đổi.

Tim cho biết anh mất ba tuần vượt qua nỗi buồn và sau đó lấy con trai làm động lực, dành tình yêu lớn cho con, làm gì cũng nghĩ đến trách nhiệm với con. Khi phải đấu tranh với sự mềm yếu của bản thân, anh nhận ra nhiều chân lý. “Có những thứ bản thân không làm chủ được, chỉ còn cách chấp nhận thất bại để thay đổi tốt hơn. Nói cho cùng khi một cuộc hôn nhân không thể chữa lành, đừng lãng phí thời gian lao theo cảm xúc tiêu cực để rồi chính người trong cuộc cũng vỡ nát. Không sớm thì muộn cũng phải đối mặt, vì sao không dũng cảm một lần đối diện tất cả để tìm thấy con đường mới tốt đẹp hơn cho tương lai?”, nam ca sĩ nói.

Tim ám chỉ việc theo đuổi lại vợ cũ trong tương lai
Tim là ca sĩ đình đám ở thập niên 2000. Ảnh: FPT Play

Anh cũng tự nhận mình là người “sống chậm”. Thay vì chỉ dồn vào một người, nam ca sĩ chia tình cảm ra cho nhiều người, thay đổi hoàn toàn quan niệm sống. Tim tìm đam mê trong công việc với một lĩnh vực mới. Ở thời điểm này, anh khẳng định: “Nếu tôi gặp người phụ nữ tiếp theo, cô ấy sẽ là người may mắn nhất thế giới vì giờ tôi là phiên bản tốt nhất của mình”. Anh cũng nói về khả năng vẫn tìm hiểu lại vợ cũ trong tương lai.

Ca sĩ Tim có tên thật là Trần Nguyên Cát Vũ. Anh được biết tới với các ca khúc như Chong chóng tình yêu, Hoàng tử và công chúa… và đặc biệt là bản hit đình đám một thời – Một vòng Trái đất, hát cùng Minh Hằng. Từ năm 2017, anh thử sức hoạt động ở nhiều lĩnh vực như sản xuất phim, diễn viên và MC…

Tim ám chỉ việc theo đuổi lại vợ cũ trong tương lai
Tim và vợ cũ – ca sĩ Trương Quỳnh Anh – thời còn mặn nồng.

Tim và Trương Quỳnh Anh bén duyên khi đóng chung phim Bóng ma học đường năm 2010. Năm 2012, cả hai chào đón bé Sushi (Cát An). Sau này, Trương Quỳnh Anh từng trả lời cả hai đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Dù đã xác nhận ly hôn từ tháng 7/2018, chuyện tình cảm của Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn gây ồn ào. Trước đây, dù hôn nhân đổ vỡ, họ vẫn sống chung để tiện chăm sóc con trai nhưng sau đó Trương Quỳnh Anh dọn ra ở riêng. Trên trang cá nhân, Tim công khai ủng hộ các dự án mới của vợ cũ và nhiều lần ẩn ý muốn tái hợp.

Xem thêm: Tim và vợ cũ – ca sĩ Trương Quỳnh Anh – thời còn mặn nồng.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts