Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeÂm NhạcK-ICM bất ngờ à nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt đề...

K-ICM bất ngờ à nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt đề cử Top 100 DJs của DJ Mag

Không chỉ có chuyến lưu diễn tại Ultra châu Âu, K-ICM còn chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam lọt danh sách đề cử Top 100 DJs của DJ Mag.

Ngày 6/7, K-ICM đã cùng ê-kíp của mình ra sân bay để lên đường tới châu Âu, trình diễn tại Lễ hội Âm nhạc EDM đình đám thế giới – Ultra châu Âu. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 8 – 10/7/2022 tại Park Mladezi, Split, Croatia, quy tụ rất nhiều DJ, nghệ sĩ hàng đầu thế giới cùng hàng chục nghìn lượt khán giả. K-ICM chính thức trở thành Producer/DJ Việt Nam thứ 2 trình diễn tại Ultra châu Âu, khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng theo dõi hành trình của anh.

K-ICM bất ngờ à nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt đề cử Top 100 DJs của DJ Mag
K-ICM lọt danh sách đề cử top 100 DJs của DJ Mag.

Trước thềm sinh nhật tuổi 23 vào ngày 12/7 tới đây, xuất hiện trong danh sách đề cử Top 100 DJs của DJ Mag là một niềm vui, niềm tự hào đối với K-ICM. Đây cũng là “trái ngọt” mà K-ICM gặt hái sau những nỗ lực không ngừng nghỉ để chứng minh tài năng, sự kiên trì khi theo đuổi thể loại EDM, bên cạnh thế mạnh với nhạc cụ truyền thống.

K-ICM bất ngờ à nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt đề cử Top 100 DJs của DJ Mag
Người hâm mộ kêu gọi bình chọn ủng hộ cho nam nghệ sĩ.

Hiện tại, người hâm mộ vui mừng trước thông tin này và còn nhiệt tình kêu gọi ủng hộ cho K-ICM – đại diện duy nhất đến từ Việt Nam trong danh sách đề cử Top 100 DJs năm nay. Hai nghệ sĩ thân thiết từng hợp tác với K-ICM là Văn Mai Hương và Trung Quân cũng hào hứng chia sẻ thông tin này đến khán giả.

K-ICM bất ngờ à nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt đề cử Top 100 DJs của DJ Mag
K-ICM lên đường sang châu Âu để chuẩn bị cho chuyến lưu diễn.

Trong những hình ảnh tại sân bay được K-ICM đăng tải, anh chọn trang phục năng động và trẻ trung, mang theo khá nhiều hành lý để chuẩn bị cho chuyến lưu diễn của mình. K-ICM còn đem theo nón lá – một trong những biểu tượng của Việt Nam để quảng bá cho hình ảnh quê hương với bạn bè quốc tế. Chắc chắn rằng, K-ICM sẽ có những tấm hình “check-in” cùng nón lá Việt Nam tại các địa điểm mà anh ghé thăm trong chuyến đi châu Âu.K-ICM bất ngờ à nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt đề cử Top 100 DJs của DJ Mag

Trước thềm trình diễn tại Ultra châu Âu, K-ICM chia sẻ: “Tôi đang cảm thấy rất hào hứng và mong chờ được hòa mình vào một trong những lễ hội EDM đình đám của thế giới. Đây cũng là trải nghiệm mà mình rất trân trọng, tự hào khi bản thân có cơ hội được đem âm nhạc Việt Nam ra thế giới và được chơi nhạc trước hàng nghìn khán giả. Mình đã chuẩn bị rất nhiều điều thú vị cho phần trình diễn tại Ultra Europe và chuyến lưu diễn châu Âu lần này”.

Xem thêm: Bùi Lan Hương bị “bốc phốt” xấu tính liên tục đòi bỏ về khi quay MV

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts