Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríMinh Hằng dành lời khen ngợi cách sống của Ngọc Trinh

Minh Hằng dành lời khen ngợi cách sống của Ngọc Trinh

Trước khi đóng chung phim ‘Chị chị em em 2’, Minh Hằng vài lần cho Ngọc Trinh mượn váy áo và nhận lại sự ‘đáp lễ’ đàng hoàng.

Minh Hằng cho biết trước đây cô và Ngọc Trinh chưa từng gặp nhau, chưa từng trò chuyện, nhưng họ biết nhau vì làm việc cùng một stylist. Sao phim Bẫy ngọt ngào nhận xét “nữ hoàng nội y” là người biết sống, cư xử có trước sau.

Minh Hằng dành lời khen ngợi cách sống của Ngọc Trinh
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Minh Hằng, Ngọc Trinh, nhà sản xuất Will Vũ (từ phải qua) tại buổi cúng khai máy phim.

Bộ phim Chị chị em em 2: Đệ nhứt mỹ nữ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đánh dấu lần hợp diễn đầu tiên của hai sao nữ. Họ tái hiện câu chuyện tranh giành danh vọng, địa vị của hai kỹ nữ nổi tiếng Sài Gòn xưa – Ba Trà và Tư Nhị. Nhưng hiện tại, vai nào thuộc về ai chưa được nhà sản xuất công bố.

Thời gian đầu gặp nhau vì bộ phim, hai người đẹp không dễ kết nối bởi mỗi người một tính cách và cả hai đều cá tính quá mạnh. Họ đã trò chuyện rất nhiều để hiểu về nhau, tạo dựng cảm xúc để thuận tiện tương tác rất nhiều trong phim.

Sau một thời gian, hai người dần trở nên thân thiết. Sát ngày phim bấm máy hồi cuối tháng 6, Minh Hằng mời Ngọc Trinh cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đến biệt thự của vợ chồng cô để cùng nhau tập thoại. Ngày phim cúng khai máy trùng sinh nhật lần thứ 35 của Minh Hằng. Ngọc Trinh đã mua hai túi xách hàng hiệu trị giá gần trăm triệu đồng giống nhau để hai chị em dùng túi đôi. Mấy ngày gần đây, Ngọc Trinh hay kể chuyện được đàn chị “vỗ béo” bằng các món ngon trên phim trường.

Đối với diễn xuất, Minh Hằng kinh nghiệm phong phú và được ghi nhận thực lực. Trái lại, Ngọc Trinh là người “tay ngang”, lại bị chê nhiều hơn được khen. Dù vậy, Minh Hằng không áp lực khi diễn chung với Ngọc Trinh. Cô ấn tượng Ngọc Trinh là người cởi mở và có tinh thần cầu thị, chủ động nhờ cô chỉ dẫn.

Minh Hằng bày tỏ: “Tôi không biết khả năng mọi người thế nào nhưng thái độ cầu tiến rất quan trọng, quan trọng hơn cả kỹ thuật diễn xuất. Đó là chìa khóa giúp các bạn thành công. Người diễn giỏi nhưng không dành tâm huyết cho vai diễn cũng không tạo được đột phá. Người chưa nhiều kinh nghiệm biết đâu có nhiều thú vị. Từ lúc đọc kịch bản, tôi đã thấy Ngọc Trinh hợp vai này rồi. Tôi cảm nhận bạn ấy rất có tinh thần phấn đấu. Làm việc với người như vậy, tôi cũng có cảm hứng hơn”.

Minh Hằng dành lời khen ngợi cách sống của Ngọc Trinh
Ngọc Trinh mua túi xách gần trăm triệu đồng tặng Minh Hằng làm quà sinh nhật.

Sau Bẫy ngọt ngào, Minh Hằng có thêm một vai diễn đòi hỏi hình ảnh chị đẹp sang trọng. Nhưng lần này, nhân vật của cô được đặt vào bối cảnh Sài Gòn thập niên 1930. Theo chia sẻ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, nhân vật của Minh Hằng có tủ đồ lớn nhất trong dàn diễn viên, với hơn 70 bộ váy áo. Sau một ngày định trang, cô vẫn chưa thử hết trang phục. Đến giờ, tạo hình của Minh Hằng trong phim vẫn được giấu kín.

Đối với nữ diễn viên, vào vai giàu có áp lực hơn khi làm người nghèo trên màn ảnh. Cô giải thích: “Đóng người nghèo, tôi mặc đồ không cầu kỳ, đi đứng hay ngồi một chỗ đều thoải mái. Phim trường nóng lắm, lên đồ đẹp rất cực”. Đảm nhận vai chính trong Chị chị em em 2, Minh Hằng tập phong thái của phụ nữ cách đây gần một thế kỷ. Vào phim, cô có nhiều kiểu tóc đúng trào lưu của phụ nữ giai đoạn này.

Chị chị em em 2 nối dài danh sách phim chung của Minh Hằng và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, sau các dự án Ngôi nhà hạnh phúc, Vừa đi vừa khóc, Mẹ ác ma, cha thiên sứ. Trước ý kiến cho rằng họ lặp lại êkíp thân quen, không bước ra khỏi vùng an toàn, nữ diễn viên phản bác: “Giờ Việt Nam nhiều diễn viên trẻ và giỏi lắm. Bác Đãng chọn tôi vì có niềm tin ở tinh thần làm việc của tôi. Còn tôi đâu chỉ làm việc với mỗi bác Đãng, đạo diễn nào tôi cũng làm việc chung được. Chỉ là tôi làm với bác Đãng nhiều hơn người khác. Chúng tôi hiểu nhau và tôn trọng ý kiến của nhau. Cộng sự có tiếng nói chung dễ tạo ra sự thăng hoa trong sáng tạo”.

Minh Hằng dành lời khen ngợi cách sống của Ngọc Trinh
Minh Hằng diễn chung với diễn viên Kim Thư trong ‘Chị chị em em 2’.

Nhắc đến tựa phim Chị chị em em, khán giả Việt Nam vẫn nhớ đến bộ phim tình ái tay ba đầy căng thẳng do Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh đóng chính, chiếu rạp cách đây hai năm. Minh Hằng không lo hai phim bị so sánh, bởi thể loại, âm hưởng hai kịch bản hoàn toàn khác biệt. “Hai phim không có gì để so sánh. Chị chị em em 2 có yếu tố drama nhưng không khí tươi sáng, có chất hài. Tôi nhận phim này vì muốn thử sức với dạng vai mới”, nữ diễn viên chia sẻ.

Đầu năm nay, Minh Hằng rất thành công trong vai trò nhà đầu tư, nhà sản xuất của phim Bẫy ngọt ngào. Với Chị chị em em 2, cô từng cân nhắc đến việc góp vốn vào phim. Nhưng vì bận lo đám cưới, không thể theo sát từng khâu chuẩn bị của phim như thói quen khi làm nhà đầu tư hay nhà sản xuất, cô từ bỏ kế hoạch này.

Minh Hằng bước vào vai diễn không lâu sau đám cưới với doanh nhân Quốc Bảo. Sau khoảng 40 ngày quay phim, cô sẽ lên lịch đi trăng mật bù.

Chị chị em em 2: Đệ nhứt mỹ nữ là phần 2 trong số ba phần của thương hiệu điện ảnh Chị chị em em do nhà sản xuất Will Vũ thực hiện. Mỗi phần phim do một đạo diễn chỉ đạo với thể loại, nội dung độc lập. Ngoài Minh Hằng và Ngọc Trinh, phần phim này còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Kim Phương, Lê Giang, Kim Thư, Ngọc Nga, Cao Thiên Trang… Phim chiếu rạp Tết Nguyên đán 2023.

Xem thêm: Kỳ Duyên chấp nhận chơi lại vì Thuý Vân phạm quy ở tập 2 Hoa hậu Thể Thao

 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts