Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríKỳ Duyên chấp nhận chơi lại vì Thuý Vân phạm quy ở...

Kỳ Duyên chấp nhận chơi lại vì Thuý Vân phạm quy ở tập 2 Hoa hậu Thể Thao

Á hậu Thúy Vân đưa ra nhiều lý lẽ quyết bảo vệ thí sinh đến cùng trước Hoa hậu Kỳ Duyên trong tập 2 Hoa Hậu Thể Thao.

Trong tập 2 Miss Fitness Vietnam – Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam, các thí sinh từ 3 đội Minh Tú – Kỳ Duyên – Thúy Vân đã chính thức bước vào thử thách đầu tiên. Thử thách được đề ra trong tập 2 dành cho 3 đội gồm có: Thử thách Chinh phục – kiểm tra sự bền bỉ, dẻo dai và Thử thách Bứt phá – kiểm tra kỹ năng chuyên môn để tìm kiếm thí sinh xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi.

Kỳ Duyên chấp nhận chơi lại vì Thuý Vân phạm quy ở tập 2 Hoa hậu Thể Thao
Hoa hậu Kỳ Duyên
Kỳ Duyên chấp nhận chơi lại vì Thuý Vân phạm quy ở tập 2 Hoa hậu Thể Thao
Siêu mẫu Minh Tú
Kỳ Duyên chấp nhận chơi lại vì Thuý Vân phạm quy ở tập 2 Hoa hậu Thể Thao
Á hậu Thúy Vân

3 đội vượt qua bốn trạm thử thách vận động liên hoàn dưới nước gồm đu dây vượt qua cầu phao, chèo thuyền đôi, lặn biển và chạy nước rút. Các thí sinh đã thực hiện thử thách đua tiếp sức theo đội dưới sự hướng dẫn của 3 HLV.

Đội Thúy Vân và Minh Tú bị phát hiện phạm luật trong thử thách vượt cầu phao. Theo đó, thí sinh 2 đội này đều bỏ lỡ nhiều bậc thang, đặc biệt là bậc cuối trong quá trình đu dây tiếp sức. Ngay lập tức, Kỳ Duyên thẳng thắn yêu cầu Ban tổ chức phải hủy kết quả. Vì có kết quả về chót nên Minh Tú quyết định nhường lại trận đấu cuối cho Thúy Vân và Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên chấp nhận chơi lại vì Thuý Vân phạm quy ở tập 2 Hoa hậu Thể Thao
Kỳ Duyên yêu cầu hủy kết quả trong tập 2 Hoa Hậu Thể Thao

Thúy Vân vì muốn bảo vệ kết quả của đội mà không ngần ngại đối đầu đàn em bằng loạt lý lẽ: “Thí sinh của tất cả các đội đều có những bạn để lỡ nhiều bậc nên không thể nói bậc cuối cùng khác với bậc thứ 2 hay thứ 3”. Kỳ Duyên một mực bảo vệ quan điểm: “Duyên hoàn toàn không đồng ý. Mình luôn theo sát các thành viên đội mình. Phải có điểm đầu, điểm cuối và điểm chạm tay cuối cùng phải là điểm cuối chứ không phải gần cuối”. Quả thật, trong chạy tiếp sức, quy định thí sinh luôn phải phải đặt chân đến điểm cuối mới coi là hoàn thành quãng đường của mình.Kỳ Duyên chấp nhận chơi lại vì Thuý Vân phạm quy ở tập 2 Hoa hậu Thể Thao

Kỳ Duyên chấp nhận chơi lại vì Thuý Vân phạm quy ở tập 2 Hoa hậu Thể Thao
Thí sinh đội Thúy Vân chạm tay với đồng đội ở bậc gần cuối chứ không phải bậc cuối như luật quy định
Kỳ Duyên chấp nhận chơi lại vì Thuý Vân phạm quy ở tập 2 Hoa hậu Thể Thao
Trong khi đó, các thí sinh team Kỳ Duyên luôn chấp hành đúng luật chơi từ đầu đến cuối thử thách

Lẽ ra đội Kỳ Duyên có thể chiến thắng thử thách từ đầu vì cả 2 đội đối thủ đều phạm luật. Nhưng do muốn bảo đảm tính công bằng cho cuộc thi, đồng thời chưa kiểm tra được camera tại thời điểm đó nên Kỳ Duyên đã chấp nhận cho các thí sinh thi lại cùng đội Thúy Vân.

Yếu tố thực tế của chương trình được gia tăng khốc liệt hơn khi thời tiết bất ngờ trở nên xấu đi vì mưa. HLV Thúy Vân đã bật khóc vì chứng kiến các thành viên đội mình thực hiện thành công loạt thử thách liên hoàn dưới nước đúng luật đấu đã đề ra. Khép lại thử thách “quyết chiến vì màu cờ sắc áo” này, BTC quyết định trao phần thắng cho cả hai đội Thúy Vân và Kỳ Duyên.Kỳ Duyên chấp nhận chơi lại vì Thuý Vân phạm quy ở tập 2 Hoa hậu Thể Thao

Ngay sau Thử thách Chinh phục là phần thi Bứt phá. Trong phần thi này, top 42 thí sinh xuất sắc nhất thực hiện một bộ hình theo nhóm với tối đa là 15 sản phẩm trong thời gian 30 phút. Các thí sinh phải thể hiện được phong cách sống tích cực và lành mạnh của một Hoa hậu Thể thao.

Kết thúc phần thi trong tập 2 Hoa Hậu Thể Thao, đội Thúy Vân một lần nữa xuất sắc giành chiến thắng trước hai đội còn lại. Như vậy, với chiến thắng trong thử thách Bứt phá: Mentor Thúy Vân đã bảo toàn được số lượng “chiến binh” đội mình. Đồng thời, Thúy Vân cũng được quyền loại thành viên của hai đội còn lại trong Vòng đánh giá và loại thí sinh.Kỳ Duyên chấp nhận chơi lại vì Thuý Vân phạm quy ở tập 2 Hoa hậu Thể Thao Kỳ Duyên chấp nhận chơi lại vì Thuý Vân phạm quy ở tập 2 Hoa hậu Thể Thao

Minh Tú và Kỳ Duyên phải chọn ra những thí sinh bước vào vòng nguy hiểm gồm Lê Thị Mận, Hoài Sang, Trà My (đội Minh Tú) và Mỹ Nhi, Kỳ Duyên, Hồng Trang (đội Kỳ Duyên). Nắm “quyền sinh sát” trong tay, Á hậu Quốc tế Thúy Vân quyết định giữ lại Hoài Sang, Kỳ Duyên, Mỹ Nhi và Hồng Chang; đồng thời loại 2 thí sinh là Trà My và Lê Thị Mận.

Như vậy, đường đua đến với ngôi vị Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022 chỉ còn lại 40 “chiến binh” tiếp tục chinh phục vương miện đầu tiên của cuộc thi.

Xem thêm: Mỹ Nam Vbiz nào sẽ sánh vai cùng Lâm Tâm Như

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts